MB hợp tác JCB ra mắt dòng thẻ đa năng

Thẻ MB Hi JCB Collection thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tích hợp cả tính năng thẻ tín dụng và thẻ ATM, tính bảo mật cao.

Sự kiện ra mắt dòng thẻ đa năng MB Hi JCB Collection vừa được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức vào chiều 21/12 tại TP HCM. Bộ sưu tập 12 mẫu thẻ mới mang thiết kế trẻ trung năng động với những họa tiết đa sắc màu thể hiện đậm nét văn hóa từ đất nước mặt trời mọc.

Thẻ MB Hi JCB Collection với nhiều hình ảnh mang đậm nét văn hóa Nhật Bản và Việt Nam.

Thẻ MB Hi JCB Collection với nhiều hình ảnh mang đậm nét văn hóa Nhật Bản và Việt Nam.

Theo ông Vũ Thành Trung - Giám đốc khối ngân hàng số Ngân hàng MB, đây là dòng thẻ đa năng nắm bắt xu thế cá nhân hóa, tích hợp nhiều công nghệ bảo mật, nâng cao tính an toàn.

"Điểm nhấn của thẻ MB Hi JCB Collection là thiết kế mang nhiều dấu ấn Nhật Bản kết hợp hài hòa cùng văn hóa Việt Nam qua nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng", ông Trung chia sẻ.

Cụ thể như hình ảnh mèo Maneki Neko trong tà áo dài truyền thống Việt Nam được in trên thẻ tạo nên sự giao thoa đặc sắc giữa hai nền văn hóa. Còn chú mèo trở nên đáng yêu và gần gũi khi khoác trên mình chiếc áo tứ thân tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt.

Bên cạnh đó là những hình ảnh nổi bật như võ sĩ Sumo - niềm tự hào của thể thao cũng là biểu tượng văn hóa tinh thần của người Nhật Bản. Hay nét ẩm thực gợi nhớ qua hình ảnh món ăn sushi đặc sắc. Ngoài ra còn có bùa Omamori cầu may mắn, tài lộc, sức khỏe, ᴄhim hạᴄ giấy Origami biểu trưng cho hòa bình, an lành và hạnh phúc... Khách hàng có thể tùy chọn mẫu thẻ theo sở tích và cá tính.

Đại diện MB và JCB tại chương trình họp báo ra mắt thẻ mới.

Đại diện MB và JCB tại chương trình họp báo ra mắt thẻ mới.

Ông Vũ Thành Trung cho biết thêm, điểm nhấn nổi bật khác là việc tích hợp cả tính năng thẻ tín dụng và thẻ ATM trên cùng một chiếc thẻ. MB tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân bằng việc ưu tiên nguồn tiền - tài khoản thanh toán hoặc hạn mức tín dụng phù hợp với từng giao dịch qua thẻ giúp khách hàng chi trả thuận tiện nhất.

Người dùng sở hữu thẻ cứng và tự kích hoạt thẻ trong vòng vài phút bằng cách định danh thẻ qua App MBBank. Hạn mức tín dụng được cấp tự động sau 3 tháng khi đạt điều kiện của ngân hàng, khách chi tiêu càng nhiều thì được cấp hạn mức càng cao.

"Trên thẻ không in tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, mã CVV/CVC. Điều này đảm bảo tăng tính bảo mật cho khách hàng, giữ an toàn thông tin cá nhân, tránh bị dùng vào các mục đích xấu", ông Trung nói.

Hơn nữa khi đã được cấp hạn mức tín dụng, chủ thẻ sẽ được tham gia chương trình Mất tiền MB đền với số tiền bồi thường tối đa lên đến 100 triệu đồng, ngay cả trong trường hợp thông tin thẻ bị hacker chiếm đoạt để thực hiện những giao dịch không hợp lệ.

Thẻ MB Hi JCB Collection không in thông tin cá nhân chủ thẻ.

Thẻ MB Hi JCB Collection không in thông tin cá nhân chủ thẻ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Yoshiki Kaneko - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành JCB International đánh giá cao sự hợp tác với MB để cho ra mắt dòng thẻ đa năng mới hướng đến giới trẻ tại Việt Nam. Ông cũng nhìn nhận đây là sản phẩm nắm bắt xu hướng tiêu dùng khi Viêt Nam là thị trường có tốc độ phát triển cao tạo châu Á - Thái Bình Dương nhờ dân số trẻ, Internet và smartphone bao phủ toàn quốc, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tăng trưởng nhanh chóng.

Mặt khác MB Hi JCB Collection đáp ứng nhu cầu của thế hệ Gen Z, là phân khúc khách hàng đóng vai trò quan trọng, luôn dẫn đầu và tác động mạnh mẽ đến hành vi tiêu dùng toàn xã hội.

Đây là dòng thẻ sáng tạo nhất của JCB tại Việt Nam. Tôi kỳ vọng sản phẩm này sẽ được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt, trải nghiệm những tiện ích vượt trội mà MB Hi JCB Collection mang lại từ thiết kế đậm nét văn hóa cho đến tính năng bảo mật, nhiều ưu đãi, linh hoạt, tiện lợi trong sử dụng, ông Yoshiki Kaneko nhấn mạnh.

Theo đó chủ thẻ MB Hi JCB Collection được miễn hàng loạt loại phí như phí chuyển tiền, phí quản lý tài khoản, phí thanh toán hóa đơn điện nước..., tham gia nhiều chương trình ưu đãi đa dạng lĩnh vực từ ẩm thực, mua sắm, du lịch cho đến sức khỏe, giải trí, làm đẹp...

Trong thời gian tới, MB và JCB sẽ tiếp tục ra mắt nhiều mẫu thiết kế mới cũng như phát triển thêm tính năng mới, gia tăng ưu đãi nhằm tối ưu hóa lợi ích cho người dùng.