CHỌN VIETQR – CHỌN THANH TOÁN DỄ DÀNG

Hình thức thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines thông qua việc quét mã VietQR MB - VNA đang rất được lòng khách hàng nhờ thao tác giản đơn nhưng mang đến những trải nghiệm vượt trội. Cùng khám phá những ưu điểm của VietQR MB - VNA ngay

Thanh toán VietQR MB – VNA là hình thức thanh toán vé máy bay bằng mã QR khi khách hàng đặt vé trên website Vietnam Airlines tại thị trường Việt Nam và thanh toán bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ).

♥ Ưu điểm: 

  • Độ chính xác, nhanh chóng và tính bảo mật cao: Khách hàng không cần nhớ số tài khoản, không bị lo nhầm lẫn sai sót khi chuyển tiền
  • Khi phát sinh nhu cầu hoàn vé đối với vé thanh toán bằng VietQR MB-VNA: Khách hàng nhận tiền hoàn nhanh chóng, ngay sau 2-3 ngày kể từ ngày yêu cầu hoàn.

♥ HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VIETQR MB – VNA

Bước 1: Truy cập website Vietnam Airlines và thực hiện các thao tác chọn chuyến bay, nhập thông tin hành khách bay, đặt mua dịch vụ bổ trợ và chọn chỗ ngồi.

Bước 2: Tại bước thanh toán, Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán VIETQR và chọn Tiếp tục.

Bước 3: Quý khách được chuyển sang trang thanh toán của Ngân hàng Quân đội (MB) cùng với mã VietQR và danh sách các ngân hàng hỗ trợ thanh toán. Mã VietQR sẽ có hiệu lực thanh toán trong vòng 13 phút. 

Bước 4: Quý khách mở điện thoại thông minh, sử dụng chức năng Scan QR hoặc QR Pay trên ứng dụng của bất kỳ ngân hàng nào trong danh sách để quét và thanh toán.

Tải App MBBank tại đây để trải nghiệm siêu ứng dụng ngân hàng bạn nhé. 

MB trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn giao dịch tại MB 

Để được giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh MB gần nhất hoặc hotline 1900 5454 26