KienlongBank dành ưu đãi cho khách hàng mở tài khoản nhận chi lương

Ngân hàng Kiên Long (KienLongBank) vừa cho biết, đang triển khai chương trình “Chi lương ngay - Ưu đãi về tay”, dành cho khách hàng mở tài khoản chi lương tại Ngân hàng, với ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, doanh nghiệp (DN) mở tài khản chi lương cho cán bộ, nhân viên (CBNV) thì DN sẽ được miễn phí các dịch vụ như: Dịch vụ chi lương tài khoản tiền gửi thanh toán; Dịch vụ ngân hàng điện tử; Dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng và phí cấp thiết bị OTP Hard Token.

Đồng thời, CBNV của DN cũng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí như: Miễn phí mở thẻ ghi nợ chi lương; phí thường niên; phí rút tiền mặt từ ATM KienlongBank và các ATM trên toàn quốc (hệ thống Napas). Cùng với các dịch vụ Ngân hàng điện tử, chuyển khoản nhanh liên ngân hàng khách hàng cũng sẽ được miễn phí….

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được miễn phí mở thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB/Visa: áp dụng đối với cả 3 hạng thẻ: Classic, Gold và Platinum (phát hành mới), miễn phí thường niên (02 năm đầu), miễn lãi lên đến 55 ngày, trả góp 0% lãi suất, ưu đãi, giảm giá đến 50%… Đặc biệt, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA qua kênh phân phối của KienlongBank, thỏa các điều kiện theo quy định, khách hàng sẽ được chiết khấu 5%/phí bảo hiểm thực thu năm đầu tiên.

Song song với chương trình “Chi lương ngay - Ưu đãi về tay”, KienlongBank cũng đang triển khai chương trình “Chuyển tiền miễn phí - Giao dịch như ý”, KHCN và KHDN có tài khoản tiền gửi thanh toán tại KienlongBank, sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền (VNĐ) trong và ngoài hệ thống thông qua tất cả các kênh giao dịch như: Mobile Banking, Internet Banking và tại Quầy. Với các giao dịch chuyển tiền quốc tế, trước ngày 31/12/2022, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 60% phí giao dịch.

Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website: https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline: 19006929 hoặc đến các Chi nhánh, Phòng Giao dịch  gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.