Tận hưởng ưu đãi giảm giá Café cùng ứng dụng KienlongBank Plus

Ngân hàng Kiên Long (KienLongBank) vừa cho biết, đã liên kết cùng các đối tác là các cửa hàng kinh doanh dịch vụ nhà hàng (có bán kèm sản phẩm thức uống café) và các quán/cửa hàng café, triển khai chương trình “Café cùng KienlongBank”, với ưu đãi giảm giá hấp dẫn trên ứng dụng KienlongBank Plus.

Cụ thể, chương trình dành cho khách hàng của các cửa hàng liên kết (khách hàng mới, chưa mở tài khoản tại KienlongBank). Theo đó, khi khách hàng tải app KienlongBank Plus và mở Combo Plus (01 tài khoản thanh toán và 01 tài khoản app) thành công, sẽ nhận được ưu đãi giảm trực tiếp 10.000 đồng khi thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại cửa hàng trên ứng dụng KienlongBank Plus. Ưu đãi được áp dụng theo chính sách của KienlongBank/cửa hàng café từng thời kỳ.

Được biết, KienlongBank Plus có không gian số hóa hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như: mở tài khoản trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến quầy giao dịch; mở thẻ lấy ngay bằng QR Code, rút tiền bằng QR Code, chuyển tiền bằng QR Code, Pay by link; thoải mái lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí ngay trên app; miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc hoặc thông qua các kênh (Hotline: 19006929; Website: https://kienlongbank.com; Zalo/Fanpage).