Cơ hội liền tay - Thanh toán điện ngay

Hè NÓNG điện TĂNG

Đừng lo! Đã có VNPAY chia sẻ hóa đơn tiền điện cùng gia đình bạn

Thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng điện ngày càng nhiều, dẫn đến hóa đơn tiền tiện tăng cao. Thấu hiểu được nỗi lo tiền điện, cũng như muốn cùng chia sẻ và mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho Quý khách hàng, Eximbank phối hợp cùng VNPAY và Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng chương trình khuyến mại “Cơ hội liền tay - Thanh toán điện ngay”, triển khai từ ngày 13/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Giải đăng ký: Hoàn 30% (tối đa 30.000 đồng) cho 800 khách hàng đầu tiên đăng ký mới ủy nhiệm thu tự động tiền điện tại các Ngân hàng có liên kết với VNPAY và có phát sinh giao dịch thanh toán tiền điện qua VNPAY trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Giải giờ vàng: Giảm 30% (tối đa 30.000 đồng) cho 3.000 khách hàng khi thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện trên website https://cskh.cpc.vn/ trong khung giờ vàng từ 12h - 15h mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình được áp dụng đối với các khách hàng sử dụng điện trên 13 tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông).
Trong thời gian diễn ra chương trình, trường hợp Quý khách hàng có thắc mắc hoặc góp ý, vui lòng liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 55 55 77 – Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) để được giải đáp.
Thể lệ chi tiết chương trình, Quý khách vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.