Chúc mừng chủ nhân xe ô tô VinFast và gần 300 khách hàng may mắn chương trình khuyến mại “Lộc Việt trong tay – Rước ngay Lộc về”

Ngày 25/12/2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Lộc Việt trong tay – Rước ngay Lộc về”. Kết quả, Agribank đã tìm ra gần 300 khách hàng may mắn sở hữu loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,44 tỷ đồng.

Đại diện Agribank và đại diện Napas tham dự Lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng CTKM “Lộc Việt trong tay – Rước ngay Lộc về”

Chương trình “Lộc Việt trong tay – Rước ngay Lộc về” được triển khai từ ngày 26/9/2023 đến hết ngày 15/12/2023 dành cho các khách hàng là chủ thẻ Lộc Việt Agribank. Theo đó, khách hàng chỉ cần dùng thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt để thanh toán mua sắm sẽ có cơ hội sở hữu các giải thưởng hấp dẫn, cụ thể: 01 xe ô tô điện VinFast VF 5 Plus 2023 (không bao gồm Pin); 02 xe máy Honda SH 125i 2023 bản thể thao; 05 xe máy Honda Vision 2023 bản đặc biệt; 60 sổ tiết kiệm trị giá 6 triệu đồng; 200 giải may mắn bằng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của khách hàng, đồng thời đạt được những kết quả đáng khích lệ: 13.059 thẻ Lộc Việt phát hành trong thời gian khuyến mại, gần 67.000 mã dự thưởng hợp lệ, doanh số giao dịch gần 300 tỷ đồng.

 Khách hàng đại diện quay số trúng thưởng tại Lễ quay số trúng thưởng CTKM “Lộc Việt trong tay – Rước ngay Lộc về”

Agribank quay thưởng xác định khách hàng trúng thưởng bằng phần mềm quay thưởng tự động. Việc quay thưởng được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của đại diện Agribank, Napas và đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại. Kết quả, Agribank đã tìm ra chủ nhân giải thưởng cao nhất của chương trình là 01 xe ô tô điện VinFast VF 5 Plus 2023 trị giá 480.000.000 VND là ông Lê Tuấn Anh tại Bắc Đồng Nai với mã số trúng thưởng là 879987338201 cùng gần 300 khách hàng may mắn khác.

Danh sách các khách hàng trúng thưởng chi tiết xem tạiđây.

Chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng “Lộc Việt trong tay – Rước ngay Lộc về” được tổ chức vào lễ giáng sinh. Đây là mong muốn của Agribank với ý nghĩa ông già Noel mang những món quà quý giá đên khách hàng, không chỉ là món quà về vật chất, là tiền, là xe,… mà còn là món quà tình thần, là trải nghiệm tuyệt vời, là niềm tin tuyệt đối, và đây chính là mục tiêu, là đích đến để Agribank hướng tới, nỗ lực và hoàn thiện từng ngày.

Đối với thẻ Lộc Việt, Agribank có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, như: Miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí ứng/rút tiền mặt cũng như lãi suất rất cạnh tranh, thời gian ân hạn lên tới 55 ngày v.v... Các chương trình khuyến mại như quay số trúng thưởng, chương tình tích lũy điểm thưởng liên tục được triển khai.Năm 2021 và 2022,thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt đã được vinh danh tại Lễ trao giải Giải thưởng “Sao Khuê” với sứ mệnh “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số - Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”.