Agribank dành hơn 18 tỷ đồng tặng khách hàng tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang - Rước Xế Sang”

Với mong muốn tri ân khách hàng nhân dịp Tết đến xuân về, đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền. Agribank triển khai chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang - Rước Xế Sang” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 18,14 tỷ đồng. Khách hàng gửi tiền có thể tham gia chương trình tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 20/12/2023 đến hết ngày 20/4/2024 (hoặc chương trình kết thúc sớm hơn trong trường hợp Agribank hết mã dự thưởng), khách hàng cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm dự thưởng với các kỳ hạn từ 06 đến 24 tháng tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc sẽ nhận được mã dự thưởng để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn, hấp dẫn. Cụ thể:

3.925 giải quay số với tổng giá trị giải thưởng lên tới 18,14 tỷ đồng
* 01 Giải Đặc Biệt: là 01 xe ô tô Mercedes – Benz GLC 300 trị giá 2,8 tỷ đồng.
* 04 Giải Nhất: mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng.
* 70 Giải Nhì: mỗi giải là 01 xe máy SH Mode trị giá 62 triệu đồng.
* 350 Giải Ba: mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.
* 3.500 Giải Khuyến Khích: mỗi giải trị giá 01 triệu đồng.

Mức tiền gửi tiết kiệm để nhận mã dự thưởng: 
+ Đối với kỳ hạn 06 tháng: Với mỗi 15 triệu đồng khách hàng được nhận 01 mã dự thưởng;
+ Đối với kỳ hạn 12 tháng: Với mỗi 12 triệu đồng khách hàng được nhận 01 mã dự thưởng.
+ Đối với kỳ hạn 18 tháng: Với mỗi 08 triệu đồng khách hàng được nhận 01 mã dự thưởng.
+ Đối với kỳ hạn 24 tháng: Với mỗi 05 triệu đồng khách hàng được nhận 01 mã dự thưởng.

Như vậy, khách hàng gửi càng nhiều càng có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn. Kết thúc chương trình, Agribank sẽ phối hợp với Công ty TNHH Xổ số kiến thiết tổ chức quay số trúng thưởng. Mã dự thưởng trúng thưởng là mã có số trùng khớp với số trúng thưởng theo kết quả quay số trúng thưởng. Nếu số trúng thưởng trùng với nhiều giải thưởng thì khách hàng được nhận toàn bộ các giải trúng thưởng. Agribank sẽ công bố kết quả trúng thưởng công khai tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, trên website www.agribank.com.vn và trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo đến khách hàng trúng thưởng.

Thể lệ chi tiết chương trình tiết kiệm dự thưởng, Quý khách hàng xem tại đây  

Agribank là ngân hàng thương mại Nhà nước đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngành ngân hàng, có mạng lưới rộng lớn nhất với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp mọi vùng, miền, huyện đảo cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của Agribank trên 1,9 triệu tỷ đồng, nguồn vốn trên 1,8 triệu tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế trên 1,5 triệu tỷ đồng. Chương trình Tiết kiệm dự thưởng là một chương trình uy tín được Agribank thường xuyên tổ chức với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giá trị, minh bạch, dễ tham gia dễ trúng thưởng, được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng tham gia.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc Hotline:1900558818, 02432053205.