Hàng loạt ưu đãi cuối năm dành cho chủ thẻ Agribank Mastercard

Bước sang những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm của khách hàng sẽ ngày càng tăng. Ngoài việc mang tới giải pháp tài chính chi tiêu trước, trả tiền sau an toàn, thuận tiện, nhanh chóng, chương trình ưu đãi cho chủ thẻ Mastercard của Agribank giúp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng linh hoạt của khách hàng và mang đến nhiều lợi ích và tiện ích trong quá trình sử dụng thẻ. Cùng tham khảo các ưu đãi của Agribank Mastercard dưới đây:

  1. Ưu đãi Lazada

Mùa cuối năm rộn ràng, ngồi nhà săn “sale” Lazada cùng với thẻ Agribank Mastercard thôi! Cụ thể, với đơn hàng tối thiểu từ 299.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Agribank Mastercard trên ứng dụng Lazada, chủ thẻ Agribank Mastercard sẽ được giảm ngay 20.000 VND từ nay đến hết 31/12/2023.

Chi tiết chương trình Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  1. Ưu đãi tích điểm thưởng SkyJoy

Thỏa sức vi vu lại có thưởng khi “quẹt” Agribank Mastercard: Nhận ngay 1.000 SkyPoint khi thanh toán bằng thẻ Agribank Mastercard với giao dịch có trị giá từ 2,000,000 VND qua website: skyjoy.vietjetair.com/redemption hoặc vietjetair.com.vn và ứng dụng di động Vietjet Air từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

Chi tiết chương trình Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

  1. Ưu đãi du lịch tại khách sạn Almanity Hội An Resort& Spa

Cùng Agribank Mastercard khám phá khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao – Almanity Hoi An Resort & Spa, một ốc đảo dành cho tâm hồn, một nơi tịnh dưỡng toàn diện để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe, tọa lạc ngay giữa trung tâm phố cổ Hội An.

Đặc quyền khi khách hàng thanh toán đặt phòng bằng thẻ Agribank Mastercard:

- Giảm ngay 20% trên giá tốt nhất để đặt phòng tại khách sạn Almanity Hoi An Resort & Spa, Vietnam.

- Giảm ngay 20% tổng hóa đơn đồ ăn và đồ uống trên thực đơn thông thường tại nhà hàng Four Plates Restaurant  của khách sạn Almanity Hội An Resort&Spa.

- Giảm ngay 30% tổng hóa đơn dịch vụ spa tại My Chi Spa của khách sạn Almanity Hội An Resort&Spa.

Thời gian khuyến mại: Từ ngay đến hết ngày 30/4/2024.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới khách sạn Almanity Hội An Resort&Spa theo hotline:  +84 2353 666 888 để được hướng dẫn đặt phòng và dịch vụ.

Chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

Hòa cùng không khí rộn ràng mùa sale cuối năm, Agribank đã sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng vô số ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay sử dụng các dịch vụ của Agribank để tận hưởng tiện ích kép và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900558818 - 024.32053205.