Nhận tiền kiều hối Ria – nhanh chóng, an toàn, miễn phí tại Agribank

Agribank đã triển khai dịch vụ nhận tiền kiều hối từ công ty Ria (Ria Money Transfer) – một trong những công ty chuyển tiền và nhận tiền quốc tế hàng đầu thế giới. Với mạng lưới toàn cầu đa quốc gia, Ria sẽ giúp Agribank mở rộng phạm vi dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc nhận tiền từ gia đình và người thân ở nước ngoài.

Ria Money Transfer, công ty trực thuộc Tập đoàn Euronet Worldwide, Inc. là một trong những công ty chuyển tiền quốc tế hàng đầu thế giới, với mạng lưới hơn 490.000 điểm giao dịch tại 165 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với việc hợp tác về dịch vụ này, Agribank tự tin mang tới cho khách hàng cá nhân dịch vụ nhận tiền quốc tế với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Thủ tục đơn giản

- Thời gian nhanh chóng

- An toàn và hoàn toàn miễn phí

Agribank và Ria luôn trân trọng những nỗ lực và tâm tư của từng vị khách trong từng giao dịch gửi tiền và nhận tiền từ nước ngoài về cho gia đình, người thân và bạn bè.

Để nhận tiền quốc tế qua kênh Ria Money Transfer tại Agribank, Quý khách có thể lựa chọn 02 hình thức:

- Nhận tiền vào tài khoản.

- Nhận tiền mặt tại điểm giao dịch gần nhất của Agribank với mã PIN gồm 11 chữ số.

Với 35 năm hình thành và phát triển, cùng mạng lưới giao dịch rộng khắp trên cả nước và nền tảng công nghệ hiện đại, Agribank cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhận tiền kiều hối dễ dàng và thuận tiện nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900558818 - 024.32053205 hoặc liên hệ chi nhánh Agribank gần nhất.