Đón “mưa” ưu đãi khi thanh toán qua ví AirPay

Gần nhất, ví điện tử AirPay công bố “bắt tay” với ngân hàng ACB, giúp chủ tài khoản ACB dễ dàng liên kết vào ví AirPay chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Với mong muốn gia tăng quyền lợi cho khách hàng, hai đơn vị còn mang đến hàng loạt ưu đãi từ nay đến hết tháng 3/2021.

Đại diện AirPay cho biết, tổng giá trị chương trình ưu đãi lên đến 1 tỷ đồng và được áp dụng rộng rãi cho khách hàng ACB trên toàn quốc qua nhiều hình thức khác nhau như giảm giá, tặng voucher, miễn phí vận chuyển.

AirPay và ACB triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng - 2

Cụ thể, khách hàng ACB lần đầu liên kết và thanh toán bằng ví AirPay cho các đơn hàng mua sắm trên Shopee sẽ nhận được voucher giảm giá lên đến 80.000 đồng cùng combo voucher giảm giá tối đa 10% lên đến 20.000 đồng và 3% lên đến 100.000 đồng khi mua sản phẩm hàng hóa dịch vụ. Đặc biệt, mỗi tháng, người dùng cũng được tặng 4 voucher miễn phí vận chuyển.

Bên cạnh đó, những người lần đầu nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet bằng ví AirPay đã liên kết với ACB sẽ nhận được voucher hoàn 100% xu (tối đa 50.000 xu). Đồng thời, vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khách hàng sẽ được hoàn tối đa 199.000 xu cho các hóa đơn từ 1 triệu đồng khi mua vé máy bay trên Shopee. Xem chi tiết thông tin ưu đãi tại đây.