Tin tức Ngân Hàng Á Châu

Chào năm mới 2022, ACB với chương trình “Năng lượng đón mùa vui”

Ngân hàng Á Châu dành hơn 100.000 quà tặng của chương trình, cho các khách hàng đến ACB gửi tiền tiết kiệm hoặc sử dụng một số dịch vụ khác.

ĐI SIÊU THỊ THANH TOÁN BẰNG THẺ ACB - LUÔN HOÀN TIỀN ĐẾN 10%

Với tính năng hoàn tiền đến 10% cho thẻ tín dụng và hoàn 2% cho tất cả thẻ ghi nợ ACB Visa tại toàn bộ hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên …

Sun Life Việt Nam triển khai chương trình "12 chương mới, 365 cơ hội vàng" với khách hàng ACB

Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua Ngân hàng ACB với tổng giá trị quà tặng gần 26 tỷ đồng.

ACB và MoneyGram hợp tác cung cấp dịch vụ chuyển tiền

Sự hợp tác này sẽ giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ MoneyGram tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

ACB ưu đãi đặc quyền chủ thẻ quốc tế

ACB thực hiện nâng cấp đặc quyền đặt phòng khách sạn/khu nghỉ dưỡng cao cấp cho chủ thẻ tại hơn 50 khách sạn, resort hạng sang khắp Việt Nam.

Ngân hàng ACB tung clip cảnh báo người dùng cẩn trọng với nạn lừa đảo thông qua việc giả mạo tin nhắn

Ngân hàng thể hiện sự chủ động đặt người dùng làm trọng tâm trong mọi tình huống nhằm mang đến sự thoải mái, trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

ACB ưu đãi khách hàng nạp tiền qua Mobile App

Khách hàng nạp tiền điện thoại trả trước qua ACB Mobile App: Iphone 13 Pro Max, Ipad Pro 11, Apple Watch: voucher mua sắm 3.000.000 VNĐ, Hoàn tiền 20%.

Cơ hội trở thành nhân viên ngân hàng ACB cho sinh viên

ACB tổ chức chương trình "The Next Banker 2022" cho sinh viên năm cuối nhằm tạo trải nghiệm thực tế, rút ngắn lộ trình trở thành nhân viên chính thức.

Sun Life tung chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua bảo hiểm qua ACB

Khi tham gia hợp đồng bảo hiểm với phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên từ 20 triệu đồng trở lên sẽ được phiếu quà tặng của chương …

ACB “không phí” - Gói ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp giao dịch online

1200 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ tài chính tại 3 kênh trực tuyến trên và có giao dịch tối thiểu 10 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận e - voucher trị …

ACB dành Gói vay 10.000 tỷ đồng lãi suất từ 5% hỗ trợ khách hàng phục hồi sản xuất kinh doanh

Đặc biệt trong 15 ngày đầu tháng 10/2021, Hộ kinh doanh giải ngân sẽ được giảm thêm 0,2%/năm.

Gửi tiết kiệm online: Vừa chống dịch, vừa hưởng lãi suất cao

Giao dịch online giúp các ngân hàng tiết giảm được nhiều chi phí hoạt động và các ngân hàng cũng rất tích cực chia sẻ những lợi ích này với khách hàng.

Gửi tiết kiệm online - tiện ích, an toàn trong mùa dịch

Gửi tiết kiệm online với nhiều tiện ích, an toàn đang được người gửi tiền lựa chọn khi nhiều địa phương đang thực hiện giãn cách để phòng, chống dịch bệnh.

Cơ hội trúng thưởng khi tham gia bảo lãnh trong nước tại ACB

Doanh nghiệp sử dụng bảo lãnh trong nước của ACB có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với tổng giải thưởng hơn 500 triệu đồng,

"Quà vàng đón thu sang" cùng Sun Life Việt Nam và ACB

Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua Kênh phân phối Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).

ACB giảm lãi vay và tăng cường gói vay ưu đãi

ACB giảm lãi suất cho vay đến 1% một năm hỗ trợ khách hàng khó khăn vì Covid-19, đồng thời tung thêm gói vay ưu đãi cho khách hàng mới.

ACB tặng điểm thưởng khi khách hàng kết nối bạn bè

Tặng 550 Điểm cho khách hàng chia sẻ/gửi link và tặng 550 Điểm cho khách hàng quan tâm tham gia thành công Gói Tài khoản ACB lần đầu tiên.

ACB phát triển thành công ứng dụng ACB Business App dành riêng cho doanh nghiệp

ACB dành tặng eVoucher mua sắm online với tổng trị giá lên đến 100.000.000 đồng cho 500 khách hàng đầu tiên tải app, thực hiện giao dịch và đóng góp ý kiến.

ACB ưu đãi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế

ACB dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Chương trình có hơn 1250 phần quà với tổng giá trị lên đến gần 800 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác.

ACB áp dụng eKYC mở tài khoản trực tuyến

Ngân hàng dành nhiều ưu đãi như miễn 100% phí chuyển khoản online trong và ngoài hệ thống và nhận tiền ngay trong vòng một phút và không yêu cầu số dư tối thiểu.