ACB hợp tác AirPay ưu đãi khách hàng mua sắm trực tuyến

ACB liên kết AirPay dành một tỷ đồng ưu đãi khách hàng mua sắm online, từ nay đến hết tháng 3.

Nhằm tăng lợi ích và khuyến khích khách hàng tận hưởng quyền lợi khi mua sắm trực tuyến trên Shopee, ACB liên kết với ví điện tử AirPay đưa ra những ưu đãi giá trị từ nay đến hết tháng 3. Theo đại diện của AirPay, tổng giá trị của chương trình ưu đãi này lên đến một tỷ đồng và áp dụng rộng rãi cho khách hàng ACB trên toàn quốc bao gồm các hình thức giảm giá, tặng voucher, miễn phí vận chuyển.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các ưu đãi tại đây  hoặc liên hệ số điện thoại 19006906.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các ưu đãi tại đây hoặc liên hệ số điện thoại 19006906.

Cụ thể, với khách hàng ACB lần đầu liên kết và thanh toán bằng ví AirPay cho các đơn hàng mua sắm trên Shopee sẽ nhận voucher giảm giá tối đa 80.000 đồng, 4 voucher miễn phí vận chuyển mỗi tháng, combo voucher giảm giá 10% (tối đa 20.000 đồng) và 3% tối đa 100.000 đồng khi mua sản phẩm hàng hóa dịch vụ.

Bên cạnh đó, khách hàng chưa có đơn hàng nạp thẻ và dịch vụ trên Shopee sẽ nhận voucher hoàn 100% xu (tối đa 50.000 xu), áp dụng cho lần đầu nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, Internet bằng ví AirPay đã liên kết với ACB. Ngoài ra, vào thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần, khách hàng sẽ nhận tối đa 199.000 xu cho đơn từ một triệu khi thanh toán mua vé máy bay trên Shopee.