Cơ hội trúng thưởng khi tham gia bảo lãnh trong nước tại ACB

Doanh nghiệp sử dụng bảo lãnh trong nước của ACB có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với tổng giải thưởng hơn 500 triệu đồng, từ nay đến 15/12.

Chương trình "Bảo lãnh ngay, săn vận may" áp dụng cho doanh nghiệp mọi lĩnh vực có số tiền thu phí trên mỗi giao dịch trị giá từ 10 triệu đồng trở lên. Mỗi khách hàng có thể nhận số mã dự thưởng tương ứng với số lần giao dịch. Vậy nên giao dịch càng nhiều, doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội nhận.

Cụ thể, chương trình có 58 giải thưởng gồm hai giải đặc biệt Macbook (trị giá 38 triệu đồng mỗi giải), sáu giải nhất iPhone 12 Promax (trị giá 29 triệu đồng mỗi giải), 10 giải nhì Apple Watch Series 6 (trị giá 9 triệu đồng mỗi giải), 40 giải ba tai nghe Airpods (trị giá 3,3 triệu đồng mỗi giải). Chương trình sẽ có hai đợt quay số vào ngày 10/11 và 10/1/2022.

ACB

ACB có dịch vụ bảo lãnh trong nước cho khách hàng doanh nghiệp. Ảnh: ACB

Nghiệp vụ bảo lãnh trong nước là nghiệp vụ khá quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Tận dụng bảo lãnh ngân hàng như một công cụ tài chính hiệu quả, đặc biệt trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đối tác và giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

ACB là một trong những ngân hàng uy tín, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, kiến thức vững chắc. Ngân hàng cũng là đối tác trách nhiệm khi tư vấn cho việc kinh doanh của khách hàng.