ACB giảm lãi vay và tăng cường gói vay ưu đãi

ACB giảm lãi suất cho vay đến 1% một năm hỗ trợ khách hàng khó khăn vì Covid-19, đồng thời tung thêm gói vay ưu đãi cho khách hàng mới.

Đồng hành cùng khách hàng trong tình hình khó khăn vì Covid-19, đại diện ACB cho biết, ngân hàng sẽ giảm lãi suất cho các khách hàng hiện hữu với mức tối đa 0,8% một năm cho khoản vay ngắn hạn và 1% một năm cho khoản vay trung dài hạn. Ngân hàng này sẽ xem xét điều chỉnh lãi suất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có hợp đồng vay và tại thời điểm đến hạn thay đổi lãi suất trong khoảng thời gian 15/7-15/10.

Ngân hàng sẽ xét đến mức độ dịch bệnh tác động đến tình hình kinh doanh (doanh thu, lợi nhuận, số lượng lao động...) của các doanh nghiệp, thu nhập của khách hàng cá nhân và mức độ gắn kết của khách hàng để có mức giảm lãi suất phù hợp.

ACB triển khai gói vay ưu đãi và giảm lãi vay cho khách hàng hiện hữu, đồng hành cùng khách hàng vượt khó trong giai đoạn Covid-19.

ACB triển khai gói vay ưu đãi và giảm lãi vay cho khách hàng hiện hữu, đồng hành cùng khách hàng vượt khó trong giai đoạn Covid-19.

Cùng với chính sách xem xét giảm lãi suất cho vay, ngân hàng này còn đồng thời triển khai thêm gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất tối thiểu 6% một năm cho khách hàng doanh nghiệp và 7% một năm cho cá nhân, từ nay đến 31/10. Gói vay ưu đãi này được ACB đưa ra với mục tiêu giúp khách hàng có thể sử dụng những giải pháp tài chính như một nguồn lực phục hồi kinh doanh và nguồn thu để trả nợ vay.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh bùng phát, ACB khuyến khích khách hàng giao dịch qua các kênh không tiếp xúc như hệ thống ATM/CDM, ACB Online, ứng dụng cho khách hàng doanh nghiệp ACB Business App, ứng dụng cho khách hàng cá nhân ACB Mobile App để tận hưởng tiện ích kèm theo các ưu đãi: miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng trên online, phí chi hộ lương, phí rút tiền ATM dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp và nhân viên trả và nhận lương qua ACB theo chương trình Employee Banking.