Ưu đãi mỗi ngày đến 40% tại hơn 100 thương hiệu lớn cùng thẻ tín dụng VPBank

Đón mùa lễ hội cuối năm, VPBank tung nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng của ngân hàng. Với những ưu đãi này, chủ thẻ tín dụng VPBank có thể mua sắm, chi tiêu online, ăn uống hay đi du lịch mà không cần quá lo lắng tới vấn đề tài chính.

Cuối năm là thời điểm để nhiều người lên kế hoạch mua sắm trang hoàng nhà cửa đón năm mới, tụ tập hẹn hò bạn bè và người thân để cùng ôn lại thành quả của một năm đã qua, là thời gian để vi vu xả “xì-trét” sau một năm nhiều bận rộn, lo toan. Sớm nắm bắt những nhu cầu “thiết yếu” này, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã nhanh chóng đưa ra loạt ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 40% cho chủ thẻ tín dụng ở mọi lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, chi tiêu online, du lịch giải trí...

Theo đó, VPBank giảm tới 30% trên tổng hóa đơn cho lĩnh vực ăn uống khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng tại Manwah, Sumo, Warning Zone, Xing Fu Tang, Crystal Jade Palace, Dynasty house, PhinDeli Café, Âu Lạc Do Brazil…; các giao dịch chi tiêu online tại Grab,Tiki, Be… hay các giao dịch đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay; ưu đãi hoàn tiền đến 20% tại LYN, Lock&Lock, Hoàng Phúc International… và giảm tới 10% khi mua sắm tại các thương hiệu nổi tiếng Kenzo, Marc Jacobs, Saint Laurent, HUGO…

Uu dai moi ngay den 40 tai hon 100 thuong hieu lon cung the tin dung vpbank hinh anh 1
Ưu đãi mỗi ngày đến 40% tại hơn 100 thương hiệu lớn cùng thẻ tín dụng VPBank

Đại diện VPBank cho biết, VPBank đã nghiên cứu và liên kết độc quyền với nhiều đối tác lớn ở đa dạng ngành hàng với phạm vi ưu đãi rộng nhất từ trước tới nay nhằm góp một niềm vui nho nhỏ trong dịp đoàn viên cuối năm của khách hàng. Khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp trên tổng hóa đơn thanh toán hoặc hoàn tiền sau khi sử dụng dịch vụ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank. Chương trình áp dụng với mọi loại thẻ tín dụng của VPBank trên toàn quốc từ nay cho tới hết 05/04/2023.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi khi chi tiêu, VPBank cũng triển khai nhiều chương trình hấp dẫn khác như hoàn 100,000 VND với hóa đơn tối thiểu từ 200,000 VND cho giao dịch đầu tiên thanh toán bằng thẻ tín dụng qua Google Pay, miễn phí thường niên trong năm đầu tiên cho nhiều loại thẻ tín dụng như: VPBank Diamond World MasterCard, VPBank Diamond World Lady MasterCard, VPBank Shopee Platium, VPBank Super Shopee Platium.

VPBank là ngân hàng sở hữu nhiều dòng thẻ với các tính năng chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu thực tế của từng nhóm khách hàng như thẻ VPBank Step up cho khách hàng ưa chuộng thanh toán online; thẻ VPBank Lady cho khách hàng nữ tiêu dùng tại siêu thị, giáo dục, bảo hiểm; thẻ VPBank Shopee cho khách hàng đam mê săn deal; hay thẻ VPBank Travel Mile cho khách hàng thỏa sức du lịch khám phá… Luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng, quy trình mở thẻ ở VPBank hoàn toàn online, giúp khách hàng có thể mở thẻ và sử dụng ngay tại bất cứ đâu. VPBank sẽ thẩm định hồ sơ, phát hành thẻ và chủ động gửi thẻ tín dụng tới địa chỉ khách hàng đã đăng ký trong khoảng thời gian 05 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.

Với tôn chỉ đặt khách hàng là trọng tâm, mọi sản phẩm dịch vụ của VPBank đều được xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp trong mỗi giao dịch, với những lợi ích vượt trội. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xem Tại đây hoặc liên hệ 1900 545 415.