Tin tức Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Seashells Phú Quốc & Spa: Giảm đến 20% cho chủ thẻ VPBank tại Resort

Giảm 10% trên tổng hóa đơn dành cho chủ thẻ VPBank tại Seashells Phú Quốc & Spa

Ưu đãi khi thanh toán bằng App Google Wallet hoặc Samsung Pay tại 7-Eleven

Hoàn 20.000VN cho hóa đơn từ 40.000VNĐ.cho các giao dịch thanh toán thẻ tín dụng VPBank trên app Google Wallet hoặc Samsung Pay.

Ưu đãi khi thanh toán bằng App Google Wallet hoặc Samsung Pay

Hoàn 100.000 VNĐ cho hóa đơn từ 750.000 VNĐ khi thanh toán thẻ tín dụng VPBank trên app Samsung Pay và Google Pay tại các cửa hàng của The Pizza Company.

VPBank tung ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn từ bộ đôi thẻ doanh nghiệp

Bộ đôi thẻ VPBiz Mastercard Business Standard và VPBiz Debit Cashback của VPBank ra mắt tính năng hoàn tiền hấp dẫn, cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Vay mua ô tô Misubishi với lãi suất 8.8%/năm

VPBank SME cung cấp dịch vụ VAY MUA Ô TÔ ONLINE giúp rút ngắn tối đa quy trình thủ tục, khách hàng không mất công đi đến ngân hàng làm hồ sơ.

Liên kết VPBank NEO & Shopee, đón combo voucher ưng ý

Khách hàng lần đầu thực hiện kết nối khoản VPBank NEO với tài khoản Shopee sẽ được nhận bộ quà tặng sử dụng trên Shopee/ShopeePay

VPBank tặng thêm 0,2% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến

VPBank triển khai chương trình ưu đãi cộng lãi suất cho khách hàng chưa từng gửi tiết kiệm tại ngân hàng (bao gồm cả tại quầy và gửi trực tuyến).

Mở tài khoản chứng khoán từ VPBank NEO - nhận ngay 100k từ VPBankS

Tặng tiền cho khách hàng cá nhân có TKTT tại VPBank mở mới TKCK tại VPBankS từ ứng dụng VPBank NEO và giao dịch lần đầu trong thời gian diễn ra chương trình.

Chi tiêu thông minh, hưởng nhiều ưu đãi cùng thẻ tín dụng VPBank

Chủ thẻ tín dụng VPBank được giảm giá, hoàn tiền khi mua sắm tại các thương hiệu thời trang, ẩm thực tại nhiều nhà hàng trên cả nước và nhiều ưu đãi khác.

GIẢM ĐẾN 20% CHO THẺ TÍN DỤNG VPBANK TẠI SANFULOU

Các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank tại Sanfulou ở Tầng trệt MPLaza Saigon, sẽ được giảm 20% tối đa 150.000VNĐ cho hóa đơn từ 600.000VNĐ

GIẢM ĐẾN 20% CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG VPBANK MASTERCARD TẠI WARNING ZONE

Giảm 20% tối đa 500.000VNĐ cho hóa đơn thức ăn từ 1.000.000VNĐ (không bao gồm đồ uống) cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của VPBank.

Ưu đãi đến 30% cho chủ thẻ VPBiz Business Mastercard

Chương trình ưu đãi giảm đến 30% cho chủ thẻ doanh nghiệp VPBiz Business Mastercard

Lãi suất ưu đãi 9,9% cho dòng xe Xpander Cross mới ra mắt

Duyệt vay cấp tốc chỉ 5 phút qua VPBank Race.Trả góp với lãi suất 9,9% cố định trong 12 tháng. Hạn mức vay lên đến 85% giá trị xe. Trả góp linh hoạt với thời …

WYNDHAM GRAND KN PARADISE CAM RANH: Giảm đến 30% cho chủ thẻ VPBank

Chủ thẻ của VPBank khị chi tiêu tại WYNDHAM GRAND KN PARADISE CAM RANH, sẽ được Giảm 30% giá cho các đặt phòng từ 2 đêm trở lên

Giảm 2% lãi suất tài trợ xuất nhập khẩu

VPBank triển khai chương trình "GIẢM 2% LÃI SUẤT TÀI TRỢ XUẤT NHẬP KHẨU" để giúp doanh nghiệp có cơ hội "vàng" trong việc kinh doanh của mình.

NHA KHOA ĐẠI NAM: Giảm đến 50% khi thanh toán bằng chủ thẻ VPBank

Giảm 15% chi phí dịch vụ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Diamond Word của VPBank. Giảm 50% chi phí cạo vôi rang khi thanh toán bằng thẻ của VPBank.

Ngập tràn ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank dịp 8/3

Khách hàng được giảm giá và hoàn tiền khi mua sắm tại nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, chăm sóc sắc đẹp tại hệ thống các spa và thưởng thức ẩm thực sang trọng …

Hút khách gửi tiết kiệm: Chiều khách như cách của VPBank

Khách hàng gửi mới sổ tiết kiệm sẽ được cấp 1 mã số may mắn và có cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà tiền mặt lên đến 8.888.888 đồng.

VYOGA WORLD: Ưu đãi đến 10% cho chủ thẻ VPBank

Tặng Cash Voucher 300.000VNĐ hoặc khi nhập mã code VPBANKVYOGA cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký gói tập tại Vyoga khi thanh toán bằng thẻ VPBank.

VPBank ưu đãi giảm tới 1% lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh

Ưu đãi hấp dẫn này được áp dụng cho 1000 khách hàng có khoản giải ngân vay sản xuất kinh doanh đầu tiên (hạn mức từ 500 triệu đồng trở lên) tại VPBank.