VietinBank iPay Mobile ưu đãi khách hàng tới 50% khi đặt taxi

Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, từ ngày 1/3 đến 31/3/2023, khách hàng khi gọi taxi và sử dụng mã giảm giá lần đầu trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, nhập VNPAY50 sẽ được giảm ngay 50% (tối đa 50.000 đồng).

VietinBank iPay Mobile uu dai khach hang 1

Theo đó, thay vì liên hệ tổng đài, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể gọi taxi trên VietinBank iPay Mobile. Sau khi nhập điểm đến, điểm đi, hệ thống sẽ kết nối với taxi vị trí gần nhất, bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi hành trình dễ dàng và thuận tiện.

Đặc biệt, đặt taxi trên VietinBank iPay Mobile có thể thanh toán tiền cước ngay trên ứng dụng, áp các mã giảm giá, không lo tăng giá cước do thời tiết hoặc các điều kiện ngoại cảnh, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Hướng dẫn đặt taxi trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile theo 4 bước để nhận ưu đãi:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chọn “Đặt taxi”

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đón

Bước 3: Lựa chọn hãng xe, tìm tài xế. Nhập mã giảm giá “VNPAY50”. Tài xế liên hệ và đón khách hàng

Bước 4: Kết thúc hành trình, xác nhận giao dịch và thanh toán

Được biết, hiện VietinBank iPay Mobile đã kết nối với hơn 40 thương hiệu taxi truyền thống nổi tiếng như: Taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Group, taxi Việt, Taxi VinaSun, taxi Thăng Long, taxi Huế, taxi Thủ Đô… nhằm mang tới lựa chọn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ hotline: 1900 57 57 20 để được hỗ trợ.