Nhận ưu đãi hoàn tiền và quà tặng của VietinBank

Sử dụng thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền, người dùng có thể nhận lại từ 5% đến 10% giá trị giao dịch. Từ đó, chủ thẻ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí mua sắm hoặc sử dụng số tiền này cho các nhu cầu tài chính khác.

VietinBank triển khai ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng. Ảnh: VietinBank

VietinBank triển khai ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng. Ảnh: VietinBank

VietinBank đang triển khai ưu đãi hoàn tiền dành cho các chủ thẻ tín dụng trong những ngày đặc biệt của năm mới như Tết Nguyên đán, Valentine hay 8/3. Theo đó, chủ thẻ sẽ nhận hoàn lại một triệu đồng khi có tổng giá trị chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng vào các khung giờ 9h-12h và 18h-21h trong ngày. Vào các ngày thường trong tuần, khách hàng được hoàn tới 500.000 đồng một tuần cho các chi tiêu tích lũy đạt từ 3 triệu đồng.

Ngoài ra, mỗi khách hàng chi tiêu từ 350.000 đồng bằng thẻ tín dụng sẽ nhận thêm mã quay số dự thưởng với cơ hội trúng một lượng vàng SJC 9999. Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.

Để liên hệ mở thẻ tín dụng VietinBank hoặc tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ các phòng giao dịch gần nhất hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.