Mừng sinh nhật vàng, rộn ràng bảo lãnh

Từ 1/5 đến hết 30/6/2023 (trong 2 tháng), Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) chính thức triển khai chương trình quay số trúng thưởng cho các khách hàng doanh nghiệp phát hành bảo lãnh phát hành mới, có 30 giải thưởng với giải Nhất trị giá đến 70 triệu đồng. Đây là chương trình nhằm kỷ niệm chào mừng 35 năm thành lập của Vietinbank.

Theo đó, VietinBank dành tặng tất cả các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh với mức phí từ 10 triệu đồng trở lên, có sử dụng dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST, cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Trị giá giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.

Chương trình có 30 với cơ cấu các giải như sau: 01 giải Nhất có trị giá 70 triệu đồng; 3 giải Nhì với mỗi giải trị giá 30 triệu đồng; 5 giải Ba với mỗi giải trị giá 20 triệu đồng; 7 giải Tư với mỗi giải trị giá 15 triệu đồng và 14 giải Khuyến khích với mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra, VietinBank cam kết cung cấp đến khách hàng doanh nghiệp dịch vụ phát hành bảo lãnh có độ tin cậy cao, được chấp nhận rộng rãi với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và đa dạng các loại bảo lãnh.

Đặc biệt hơn, VietinBank còn hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn, lựa chọn phương thức bảo lãnh phù hợp cũng như các vấn đề khác trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đồng thời, doanh nghiệp cũng được hưởng các chính sách ưu đãi đặc thù theo ngành nghề kinh doanh của mình và hơn cả là sử dụng uy tín của VietinBank trong việc đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ với bên thỏa thuận bảo lãnh.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phát hành bảo lãnh, VietinBank còn thiết kế các giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.