VietinBank tặng ưu đãi tới 20% khi mua vé của Singapore Airlines

Với mong muốn giúp khách hàng tận hưởng mùa hè thật trọn vẹn, VietinBank kết hợp với hãng hàng không Singapore Airlines triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Trải nghiệm 5 sao - Chào hè rực rỡ”. Tham gia Chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn.


Theo đó từ ngày 8/5/2023 đến hết 8/8/2023, khách hàng là chủ thẻ của VietinBank chỉ cần đổi 10 điểm thưởng Loyalty trên VietinBank iPay sẽ nhận được E-voucher ưu đãi tới 20% khi mua vé máy bay từ Singapore Airlines. Ưu đãi áp dụng cho hạng vé Phổ thông giá trị (Economy Value) và vé Phổ thông tiết kiệm (Economy Lite) cho các chặng bay từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tới toàn bộ các các đường bay Singapore Airlines đang mở bán và chiều bay ngược lại.

Cụ thể:

- Thời gian ưu đãi: Từ ngày 8/5/2023 đến 8/8/2023.

- Thời gian khởi hành: Từ ngày 8/5 đến 30/11/2023.

- Các loại thẻ áp dụng: Tất cả các thẻ phát hành bởi VietinBank.

- Kênh bán vé áp dụng: Website www.singaporeair.com và ứng dụng điện thoại Singapore Airlines.

Được thành lập vào năm 1972, Singapore Airlines đã đạt được nhiều giải thưởng du lịch và được công nhận là hãng hàng không có tiêu chuẩn dịch vụ xuất sắc nhất. Khoang hành khách hiện đại cùng lựa chọn giải trí đa dạng, ẩm thực đẳng cấp quốc tế, Singapore Airlines chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến bay thoải mái và tiện nghi.

VietinBank hy vọng các Quý khách hàng sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo, lưu giữ lại nhiều kỷ niệm quý giá cùng với các thành viên trong gia đình mùa hè năm nay. Đặc biệt, “Trải nghiệm 5 sao - Chào hè rực rỡ” là một trong những chương trình hiếm có với ưu đãi lớn dành cho các khách hàng từ hãng hàng không 5 sao Singapore Airlines.

Thể lệ chi tiết của CTKM “Trải nghiệm 5 sao - Chào hè rực rỡ” vui lòng xem tại đây.

Hướng dẫn đặt vé máy bay của Singapore Airlines tại đây.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn