Mách nhau ngồi nhà mở tài khoản nhận tới 150.000 đồng

“Không đến ngân hàng, mở tài khoản dễ dàng” với hàng ngàn combo quà tới 150.000 đồng là những ưu đãi VietABank EZMobile dành tặng cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến trong thời gian từ 29/11/2021-28/02/2022.

Trải nghiệm dễ dàng – Quà “sang” chuyển khoản

Mới đây, VietABank đã ra mắt giải pháp định danh khách hàng điện tử (eKYC) thay cho hình thức định danh khách hàng truyền thống, với mong muốn mang tới một trải nghiệm giao dịch ngân hàng số khép kín 100%. Theo đó, người dùng có thể mở ứng dụng VietABank EZMobile, đăng ký tài khoản mới trực tuyến, giao dịch tài chính mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới quầy giao dịch của ngân hàng.

Được biết, định danh điện tử khách hàng (eKYC) tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như đọc dữ liệu hình ảnh (OCR), nhận diện gương mặt (FAC)… giúp nâng cao tính bảo mật và tối ưu thời gian đăng ký cho khách hàng. Ngoài ra, tính năng trực tuyến này cũng giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc, đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Mách nhau ngồi nhà mở tài khoản nhận tới 150.000 đồng - 1

Thao tác mở tài khoản trực tuyến trên VietABank AZMobile.

Là một nhân viên chăm sóc khách hàng bận rộn, loay hoay sắp xếp thời gian ra quầy giao dịch mở tài khoản không được, Quỳnh Hoa (27 tuổi, Hà Nội) đã được bạn giới thiệu về chương trình “Không đến ngân hàng, mở tài khoản dễ dàng” trên ứng dụng VietABank EZMobile nên cũng thử tham gia. Hoa chia sẻ: “Mình đọc thông tin thấy mở tài khoản trực tuyến trên VietABank EZMobile nếu thành công là được tặng 100.000 đồng. Phát sinh thêm giao dịch từ 100.000 đồng trở lên sau khi kích hoạt tài khoản còn được tặng thêm mã thanh toán VNPAY-QR trị giá 50.000 đồng. Thấy lãi quá, mở 1 cái tài khoản mà nhận được hẳn 150.000 đồng, tội gì không tham gia.”

Hài lòng với “cả trời” tiện ích của VietABank EZMobile

Không chỉ dừng lại ở giao dịch tài chính đơn thuần như chuyển khoản, rút tiền, VietABank EZMobile còn khiến nhiều người dùng chìm đắm giữa “bầu trời” tiện ích thanh toán và mua sắm. Đây cũng chính là điểm cộng thu hút đông đảo người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ hiện đại sành điệu gia nhập VietABank EZMobile.

Mách nhau ngồi nhà mở tài khoản nhận tới 150.000 đồng - 2

Khám phá và trải nghiệm hệ sinh thái thanh toán mua sắm trên VietABank EZMobile.

Với giao diện trẻ trung và hiện đại, cùng bố cục các cụm tiện ích thanh toán, mua sắm phân chia rõ ràng, VietABank EZMobile đã “gói trọn” các nhu cầu thanh toán mua sắm của người dùng trong ứng dụng. Từ các tính năng thanh toán như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện – nước, thanh toán cước di động cho tới loạt tính năng mua sắm như vé máy bay, vé tàu – xe, phòng khách sạn, vé xem phim, thậm chí VietABank EZMobile cũng dành riêng một tính năng mua sắm trực tuyến VnShop để đáp ứng nhu cầu shopping online của nhiều tín đồ “săn” sale chuyên nghiệp.

Sau khi hưởng trọn combo quà thưởng 150.000 đồng cũng như mày mò VietABank EZMobile, Quỳnh Hoa tâm sự: “Tôi thật sự rất bất ngờ khi sử dụng hệ sinh thái tiện ích trong VietABank EZMobile. Bên cạnh hỗ trợ các nhu cầu thanh toán tiền điện – nước, tôi đặc biệt thích tính năng quét QR Pay. Đi siêu thị, shopping quần áo, ăn uống… cứ vào điểm xuất hiện VNPAY-QR là tôi có thể quét mã trên ứng dụng ngân hàng mà không cần tiền mặt. Mới đây, tôi đã dùng luôn mã ưu đãi 50.000 đồng để thanh toán bữa ăn ngoài, rất tiện và tiết kiệm chi tiêu”.

Không chỉ mang tới trải nghiệm mới về mở tài khoản trực tuyến, VietABank EZMobile khách hàng sẽ còn sở hữu một hệ sinh thái thanh toán đa dạng, đặc biệt còn có thể tiết kiệm chi phí, mang tới sự đơn giản và thảnh thơi hơn trong cuộc sống hiện nay. 

Độc giả có thể tham khảo thêm về ưu đãi của VietABank EZMobile tại đây!