VietABank và MAP Life giới thiệu chương trình hợp tác kinh doanh bảo hiểm

Ngày 15/9/2021, Ngân hàng Việt Á (VietABank) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) đã tổ chức buổi giới thiệu chương trình hợp tác kinh doanh bảo hiểm và tiến tới triển khai hoạt động này trên toàn hệ thống VietABank.

Đây là bước khởi động cho dự án triển khai phân phối bảo hiểm nhân thọ giữa VietABank và MAP Life. Trong khuôn khổ buổi lễ, MAP Life và VietABank cam kết phát huy tối đa tiềm lực, thế mạnh của hai bên để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và bảo vệ an toàn tài chính cho các khách hàng.

Lộ trình triển khai dự án hợp tác với MAP Life cũng được hoạch định rõ ràng với những bước đi cách thức cụ thể. VietABank và MAP Life chia sẻ cách thức để triển khai mô hình hợp tác hiệu quả, phát huy tối đa nguồn lực và cơ sở khách hàng của của hai bên. Theo đó, MAP Life sẽ hỗ trợ, đồng hành phối hợp cùng VietABank về nhân sự, đào tạo, huấn luyện, kế hoạch marketing, thúc đẩy bán…

VietABank va MAP Life gioi thieu chuong trinh hop tac 3

Dự án được các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống VietABank đặc biệt quan tâm khi Trung tâm Banca giới thiệu mô hình bán, các chính sách Lương kinh doanh, phân bổ thu nhập, chính sách ưu đãi CBNV với nhiều nét mới, khác biệt và tạo động lực khuyến khích cán bộ bán. Các đơn vị kinh doanhđã đăng ký chỉ tiêu phân phối bảo hiểm gấp 2-3,5 lần so với chỉ tiêu dự kiến ban đầu, đồng thời chia sẻ kỳ vọng rằng kinh nghiệm của MAP Life, tiềm năng sẵn có và sự phối hợp từ Hội sở VietABank sẽ mang lại thành công cho dự án hợp tác giữa 2 bên. Đặc biệt, ngay trong ngày khởi động dự án, 281 hợp đồng bảo hiểm đã được ký với tổng doanh số 3,2 tỷ đồng.

VietABank va MAP Life gioi thieu chuong trinh hop tac 4

Hiện nay, VietABank và MAP Life đang phối hợp triển khai chương trình khuyến mãi “Gia đình hạnh phúc, trọn vẹn thương yêu”. Chương trình có hiệu lực đến ngày 31/12/2021, dành cho các khách hàng mua bảo hiểm, mua mới hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ với các phần quà đặc biệt hấp dẫn: Bộ 2 hộp thủy tinh LocknLock hoặc Bộ thìa dĩa cao cấp; Bình giữ nhiệt LocknLock hoặc Máy vắt cam LocknLock; Bếp nướng điện LocknLock; Nồi chiên không dầu LocknLock; Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot hoặc Máy rửa chén mini Electrolux ESF6010BW; Máy tính bảng iPad Pro 11 inch Wifi 128GB (2020).