VietABank EZMobile ra mắt phiên bản mới

Bắt nhịp với công nghệ hiện đại, Ngân hàng Việt Á (VietABank) bên cạnh hình thức đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu, VietABank EZMobile phiên bản mới nhất tích hợp thêm tính năng nhận diện khuôn mặt (Face ID) và Quét dấu vân tay, nâng cao mức độ an toàn và bảo mật, tránh các rủi ro cho thiết bị trong những trường hợp bị mất/lộ mật khẩu đăng nhập. 

Face ID - Nhận diện khuôn mặt là tính năng bảo mật sinh trắc học dựa trên nhận dạng khuôn mặt của người dung.

Touch ID - Cảm biến vân tay là cảm biến dùng công nghệ sinh trắc học để quét vân tay của người dùng với nhiều loại sóng khác nhau. Những loại sóng này sẽ quét và lưu lại các bề mặt lồi lõ thậm chí cả lớp da dưới ngón tay để tăng tính năng bảo mật cho người dùng.

Hướng dẫn cài đặt:

VietABank EZMobile ra mat phien ban moi 2

iOS: login app VietABank EZ Mobile -> Tại màn hình [HOME] -> Click vào icon avatar (bên góc phải của màn hình) -> Chọn cài đặt sinh trắc học -> Gạt button [ON] -> hiện lên popup thông báo: Bạn có muốn cho phép VietABank EZMobile sử dụng Face ID:

- Từ chối: nếu không muốn sử dụng Face ID -> Quay về màn hình [HOME]

- Đồng ý: nếu muốn sử dụng Face ID -> sang màn hình nhập mật khẩu login App -> màn hình Kích hoạt thành công

Android: login app VietABank EZMobile -> Tại màn hình [HOME] -> Click vào icon avata (bên góc phải của màn hình) -> Chọn Cài đặt sinh trắc học -> Gạt button [ON] đăng nhập bằng sinh trắc học -> Xác thực danh tính người dùng- > Nhập mật khẩu đăng nhập App -> Kích hoạt thành công