Techcombank ra mắt tính năng đặt lịch hẹn giao dịch

Techcombank triển khai tính năng đặt lịch hẹn giao dịch tại quầy giúp khách hàng được phục vụ nhanh chóng, thuận tiện trong khung giờ đã chủ động lựa chọn.

Giai đoạn cuối năm cận Tết là lúc nhu cầu chi tiêu, mua sắm tăng vọt, các doanh nghiệp cũng "chạy nước rút" thanh toán nợ, chốt đơn hàng... Chị Mai Hương, nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ, có những thời điểm chị phải chờ gần một giờ đồng hồ tại phòng giao dịch ngân hàng để thanh toán khoản vay mua ôtô. Nhiều lúc không thể chờ đợi, chị phải bỏ cuộc ra về.

Trong khi đó, các giao dịch viên liên tục xử lý giao dịch với cường độ cao cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Tại nhiều trụ ATM vào thời điểm cuối năm, việc khách hàng xếp hàng dài chờ rút tiền là tình trạng thường gặp, gây nhiều trở ngại cho người tiêu dùng.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và nhằm gỡ bỏ mối bận tâm, sự bất tiện khi phải chờ đợi lâu, mới đây, Techcombank ra mắt tính năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng F@st Mobile, cho phép khách hàng đặt lịch hẹn tại hê thống chi nhánh lớn của ngân hàng này trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần mất một phút để thực hiện một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng F@st Mobile như truy cập tính năng đặt lịch hẹn, nhập mục đích và thông tin giao dịch, chọn chi nhánh, chọn thời gian giao dịch và xác nhận. Khách hàng có thể đặt lịch sớm tối đa hai ngày và trước thời điểm đặt lịch tối thiểu hai giờ.

Tính năng mới này cho phép đặt lịch hẹn cho một loạt các giao dịch đa dạng bao gồm nộp rút, chuyển tiền, sao kê, séc; thanh toán, mua bán ngoại tệ, Western Union; mở tài khoản, thẻ ghi nợ, đăng ký dịch vụ ngân hàng; và tư vấn sản phẩm tài chính như tiết kiệm, tín dụng, bảo hiểm, vay cầm cố, thấu chi, tín chấp...

Khách hàng đã đặt lịch hẹn trên F@st Mobile sẽ được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại quầy vào khung giờ đã chọn. Ảnh: Techcombank.

Khách hàng đã đặt lịch hẹn trên F@st Mobile sẽ được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại quầy vào khung giờ đã chọn. Ảnh:Techcombank.

Với tính năng đặt lịch hẹn, khách hàng có thể được chủ động giao dịch với Techcombank mà không phải phải xếp hàng chờ đợi, nhất là vào các dịp cao điểm như lễ, Tết, cuối năm. Cùng với việc hệ thống nhận diện được khách hàng và nhu cầu thông qua các bước đặt lịch, thời gian giao dịch của khách hàng khi thực hiện tại quầy sẽ được tiết kiệm tối đa, từ đó mang lại trải nghiệm ưu tiên xuyên suốt từ online tới offline cho khách hàng.

Đặt lịch hẹn giao dịch là một trong số rất nhiều tính năng giao dịch, đầu tư và quản lý tài chính đã được Techcombank số hóa, giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch 24/7 từ bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng và thuận tiện, gia tăng lợi ích so với cách giao dịch truyền thống. Đơn cử trên ứng dụng F@st Mobile, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ, hoặc đặt lệnh thanh toán tự động để thực hiện đều đặn và đúng hạn. Khách hàng vay mua nhà trên ứng dụng M+ sẽ giúp giảm thời gian xử lý hồ sơ từ hai ngày xuống chưa đầy một ngày...

Đại diện Techcombank cho biết, đẩy mạnh số hóa là một hướng đi trọng tâm của Techcombank nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phức tạp hơn của khách hàng trong thời đại 4.0. Là ngân hàng tiên phong trong dịch vụ ngân hàng trực tuyến và điện tử ở Việt Nam, Techcombank đang tiếp tục đẩy mạnh số hóa các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, góp phần mở ra tương lai mới cho hệ thống tài chính, tạo cơ hội phát triển cho cả ngân hàng và khách hàng.

Ngoài các tính năng hiện hữu như thanh toán, chuyển khoản, đầu tư, tiết kiệm, gửi tiết kiệm online..., những tính năng mới trên ứng dụng F@st Mobile của Techcombank sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng và dễ dàng khi thực hiện các nhu cầu giao dịch cần thiết. Người dùng được miễn phí cho tất cả giao dịch trong và ngoài hệ thống.

Cùng với việc tiếp tục bổ sung các tính năng tiện ích miễn phí trên ngân hàng điện tử, nhà băng này khuyến khích khách hàng thực hiện các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt với nhiều chương trình ưu đãi như hoàn tiền không giới hạn 1% cho thẻ thanh toán, hoàn tiền cho thẻ Visa khi mua sắm trực tuyến...