Techcombank thêm tính năng đặt lịch tư vấn bảo hiểm online

Nhằm tạo tiện ích cho khách hàng khi đặt lịch tư vấn bảo hiểm, Techcombank vừa công bố tính năng mới trên ứng dụng F@st Mobile.

techcombank them tinh nang dat lich tu van bao hiem online

Theo đó, Techcombank vừa cho ra mắt diện mạo mới của tính năng “Đặt lịch tư vấn bảo hiểm online” trên kênh ngân hàng điện tử F@st Mobile với tiêu chí thân thiện, gần gũi hơn trong tương tác với khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên F@st Mobile, không mất thời gian di chuyển và chờ đợi tại chi nhánh, khách hàng đã có thể yên tâm đặt lịch hẹn tư vấn bảo hiểm trên ứng dụng với các tư vấn viên của Techcombank.

Tính năng “Đặt lịch tư vấn bảo hiểm online” được ra mắt dựa trên thành công từ tính năng “Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trên F@st Mobile” triển khai hồi tháng 02/2020. Tính tới trung tuần tháng 4, “Đặt lịch tư vấn bảo hiểm online” đã ghi nhận hơn 2,000 lượt đặt hẹn được tư vấn thông qua ứng dụng F@st Mobile của Techcombank, với giá trị hợp đồng bảo hiểm ký kết thành công đạt mức trung bình là 27 triệu đồng. Đây là mức cao nhất trong suốt thời gian triển khai vừa qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Việc liên tục nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua các tính năng tiện ích vượt trội của Ngân hàng điện tử, chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi, hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 giãn cách xã hội, hạn chế di chuyển tới nơi đông người hiện nay.