Thêm an tâm, vững tin tiến bước

Hạnh phúc là khi những người thân yêu của chúng ta luôn khỏe mạnh và an vui, hạnh phúc sẽ vững bền khi được gieo mầm từ sự yêu thương cùng giải pháp tài chính ưu việt.

Bảo hiểm nhân thọ, một giải pháp bảo vệ toàn diện, song hành tiết kiệm hiệu quả sẽ là “người bạn đồng hành” giúp chúng ta thêm an tâm vì bản thân và gia đình luôn được bảo vệ trước rủi ro, chúng ta sẽ càng vững tin để tiến bước đạt những mục tiêu của cuộc sống.

Từ ngày 09/03/2020 đến ngày 30/06/2020, tham gia bảo hiểm nhân thọ cùng Techcombank để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn:
 

 

 Ưu đãi dành cho khách hàng hiện hữu thỏa đồng thời các điều kiện sau:

  • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do Techcombank phân phối tính đến hết ngày 31/12/2019 trở về trước; và
  • Tham gia mới hợp đồng bảo hiểm với định kì đóng phí theo năm với mức phí bảo hiểm qui năm (APE) tối thiểu từ 35 triệu đồng trở lên sẽ được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi tương ứng với phí bảo hiểm quy năm (APE)/ hợp đồng.
Phí bảo hiểm quy năm (APE)/ Hợp đồngƯu đãi 1
Hoàn tiền
Ưu đãi 2
Voucher Du lịch
với giá trị tương đương % APE của hợp đồng bảo hiểm
35 triệu - < 50 triệu6%Không áp dụng
50 triệu - < 100 triệu8%8%
> =100 triệu10%10%

Áp dụng với các sản phẩm: Bách Lộc Toàn Gia, Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội, Bình An Vui Sống Ưu Việt, An Nhi Bảo Phúc Ưu Việt.

Lưu ý: Để được hưởng ưu đãi hoàn tiền, khách hàng tham gia chương trình cần đảm bảo đã có tài khoản thanh toán tại Techcombank. Trường hợp khách hàng chưa có tài khoản thì cần thực hiện thủ tục mở tài khoản thanh toán tại Techcombank để nhận khoản tiền ưu đãi.

 Điều khoản và điều kiện chương trình: vui lòng xem tại đây