Ưu đãi thật mê với thẻ tín dụng quốc tế SHB tại Grab

Từ ngày 19/5- 19/8/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp với Grab triển khai chương trình “Ưu đãi thật mê với thẻ tín dụng quốc tế SHB tại Grab” với hàng chục nghìn mã ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB.

Lợi ích

Nội dung ưu đãi:

Chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB khi thanh toán các dịch vụ Grab sẽ nhận được mã giảm giá GrabFood và GrabCar/Bike trên ứng dụng Grab, cụ thể như sau:

  • Nhập mã SHB30, ưu đãi trị giá 30.000 VND/mã khi sử dụng dịch vụ GrabFood cho mỗi đơn hàng từ 100.000 VND. Đặc biệt, dịch vụ GrabFood có áp dụng kèm tính năng đa khuyến mại, cho phép tài khoản người dùng của Grab (user ID) sử dụng nhiều ưu đãi cùng lúc.
  • Nhập mã SHB20, ưu đãi trị giá 20.000 VND/mã khi sử dụng dịch vụ GrabCar/Bike cho mỗi đơn hàng từ 40.000 VND.

Mỗi tài khoản trên Grab có gắn thẻ TDQT SHB được nhận tối đa 06 mã ưu đãi/tháng, bao gồm: 03 mã GrabFood và 03 mã GrabCar/Bike.

Hướng dẫn thực hiện ưu đãi tại Grab:

  • Bước 1: Chủ thẻ đăng nhập tài khoản ứng dụng Grab, nhập thông tin thẻ Ghi nợ/Tín dụng Mastercard của SHB và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ.
  • Bước 2: Sau khi lựa chọn dịch vụ sử dụng, Chủ thẻ vào mục “Ưu đãi” để chọn mã khuyến mại của SHB đã hiển thị sẵn và tiến hành thanh toán.

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 19/5- 19/8/2023 và có thể kết thúc sớm khi mã khuyến mại được sử dụng hết.

Chú ýSố lượng ưu đãi GrabFood/Car/Bike trong ngày có giới hạn và ưu tiên các giao dịch sớm nhất

Đối tượng và điều kiện

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB