Tin tức Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội

Cùng SHB sống “nhàn tênh” với tính năng thanh toán tiền điện tự động Online

Chỉ với 01 lần đăng ký duy nhất, khách hàng có thể dễ dàng tạo lập quá trình thanh toán tự động trọn đời, hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Rinh ngay lộc vàng, đón Nhâm Dần an khang

Hàng nghìn quà tặng giá trị và ưu đãi hấp dẫn được SHB đặc biệt dành tặng khách hàng thay cho lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

SHB kết nối tính năng thanh toán phí, lệ phí các dịch vụ hành chính công trên Cổng Dịch vụ Công Quốc gia

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB, Quý khách sẽ dễ dàng thanh toán các loại phí/lệ phí trực tuyến, mọi lúc mọi nơi.

SHB kết nối ví VNPay – Thế giới giao dịch online trong tầm tay

SHB kết nối với ví điện tử VNPay, thúc đẩy khách hàng thay đổi thói quen thanh toán không tiền mặt dễ dàng, tiện ích; đặc biệt là an toàn trong mùa dịch.

Mua Shopee – Hái lì xì cùng Thẻ SHB Mastercard

Giảm giá trực tiếp 100.000 VND cho giao dịch thanh toán bằng thẻ SHB Mastercard trên website Shopee.vn hoặc ứng dụng Android/IOS Shopee:

Vi vu Hà Nội bằng xe buýt điện với thẻ chip SHB Solid Card

Chủ thẻ chip SHB Solid Card chi trả phí mua vé xe buýt điện chỉ bằng thao tác đưa thẻ chạm nhẹ lên thiết bị chấp nhận thẻ được lắp đặt trên xe.

Các ngân hàng triển khai nhiều ưu đãi dịp cuối năm

Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm sẽ được nhận ngay quà tặng hiện vật có giá trị tối đa tương đương với (+) 0,3% lãi suất tiền gửi...

Ưu đãi dành cho chủ thẻ SHB Mastercard khi chi tiêu tại Grab

Chủ thẻ MasterCard chi tiêu trên ứng dụng Grab trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng mã giả 30.000 VND đối với dịch vụ GrabFood cho giao dịch từ 100.000 đồng trở lên

SHB và ADB tài trợ ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ

SHB và ADB thiết kế chương trình tiếp sức doanh nghiệp phát huy tối đa tiềm năng của mình trong việc đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

28 Năm – Phụng sự từ Tâm, Tri ân Khách hàng

Hoàn tiền 280.000 VNĐ cho 300 chủ thẻ quốc tế SHB Mastercard mới phát hành có chi tiêu sớm nhất từ 2.800.000 VND trong tháng sinh nhật.

Giới thiệu liền tay nhận ngay ưu đãi cùng SHB

Khách hàng hiện hữu của SHB sẽ được nhận ngay 30.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu khách hàng mới mở Tài khoản trực tuyến thành công

Tưng bừng sinh nhật 28 năm: SHB tri ân khách hàng 28.000 quà tặng

Hoàn 280.000 đồng cho 300 chủ thẻ mới phát hành có chi tiêu sớm nhất từ 2.800.000 đồng trong tháng sinh nhật;

SHB FINANCE ưu đãi khách hàng vay qua Ví VNPT PAY

Khách hàng sử dụng Ví điện tử VNPT Pay đăng ký vay và giải ngân khoản vay của SHB Finance trên Ví sẽ nhận được quà tặng khuyến mại 100.000 đồng.

Ưu đãi lớn cùng Thẻ Quốc tế SHB tại Be

Ưu đãi cho chủ thẻ Quốc tế SHB 25,000 đồng khi thanh toán đặt xe hoặc dịch vụ tại Be với giá trị hóa đơn từ 50.000đ trở lên.

SHB trao Ô tô New Mazda CX5 Luxury 2.0L cho Khách hàng may mắn trúng thưởng

Hàng nghìn giải thưởng trúng ngay là sổ tiết kiệm, voucher mua hàng, thẻ điện thoại cũng đã được SHB trao tận tay các khách hàng may mắn.

Chúc mừng các khách hàng trúng thưởng chương trình “Quét QR – Quà thả ga”

Với phương thức xác định khách hàng trúng giải công khai, minh bạch, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội đã tìm được chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn.

Ô TÔ NEW MAZDA CX5 2.0L LUXURY ĐÃ ĐƯỢC SHB TÌM RA CHỦ NHÂN

Khách hàng trúng giải Đặc biệt Xe ô tô New Mazda CX5 Luxury trị giá lên tới 900 triệu đồng là chị Đỗ Thị Minh Nguyệt – khách hàng của PGD Đào Tấn.

Thêm 7 ngân hàng tham gia chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã VietQR

Thao tác chuyển tiền chỉ mất 1 – 3s, thực hiện 24/7 với hạn mức tối đa của một giao dịch là dưới 500 triệu đồng.

SHB kết nối tính năng nộp phạt vi phạm giao thông trên Cổng Dịch vụ Công Quốc gia

Khách hàng không phải đến nộp phạt tại Kho bạc, đăng ký tài khoản trên Cổng DVCQG mà vẫn có thể nộp phạt vi phạm giao thông online và hoàn toàn miễn phí.

Chinh phục Tiếng Anh mùa dịch cùng Ocean Edu dành cho chủ thẻ SHB

SHB đồng hành cùng Ocean Edu triển khai chương trình khi đăng ký và hoàn thiện học phí các chương trình Tiếng Anh Online 2021 từ 4 – 16 tuổi.