SHB tung gói 7.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi lãi suất

Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức triển khai chương trình “30 năm vững vàng - Vay ngàn ưu đãi”, với tổng hạn mức lên tới 7.000 tỷ đồng, nhằm giúp khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn vay với lãi suất ưu đãi.

SHB tung gói 7000 ty dong cho khach hang ca nhan 2

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,9%/năm và vay mua nhà dự án với lãi suất chỉ từ 10,8%/năm. Sau thời gian ưu đãi lãi suất điều chỉnh với biên độ chỉ từ 1,0%/năm. Ưu đãi đươc áp dụng với khách hàng giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình, đã đăng ký sử dụng App SHB Mobile Banking và sử dụng tối thiểu 03 sản phẩm dịch vụ của SHB.

Ngoài ra, khách hàng vay vốn trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác của SHB như: Gửi tiền online sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,8%/năm so với tại quầy. Miễn phí Tài khoản số đẹp trùng số điện thoại/ngày sinh trị giá 880.000 đồng,…

Bên cạnh đó, SHB áp dụng chính sách miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau khoảng thời gian 60 tháng, linh hoạt về thủ tục, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay ưu đãi.

Thời gian vừa qua, SHB đã hợp tác thành công nhiều khoản vay vốn quốc tế có giá trị cao giúp Ngân hàng đa dạng hóa nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư và phát triển. Nhiều định chế tài chính lớn như WB, ADB, IFC, KfW… đã đẩy mạnh hợp tác với SHB qua những khoản tài trợ; có thể kể tới những khoản tài trợ, đầu tư với tổng giá trị 26 dự án ODA đạt trên 2,6 tỷ USD; nguồn vốn tăng thêm từ hạn mức tài trợ thương mại đạt hơn 800 triệu USD trong năm qua; nguồn vốn trung dài hạn vay từ các tổ chức quốc tế đã đạt gần 400 triệu USD.