SHB kết nối tính năng thanh toán phí, lệ phí các dịch vụ hành chính công trên Cổng Dịch vụ Công Quốc gia

Nhằm đem  lại nhiều tiện ích vượt trội cho Quý khách hàng, từ tháng 01/2022, SHB đã kết nối thành công tính năng thanh toán phí/lệ phí các dịch vụ hành chính công trực tuyến dành cho cá nhân tại tất cả các tỉnh thành trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Chỉ cần đăng ký và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB, Quý khách sẽ dễ dàng thanh toán các loại phí/lệ phí trực tuyến, mọi lúc mọi nơi, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, vừa bảo mật tuyệt đối khi thanh toán các dịch vụ trực tuyến, hạn chế tối đa thanh toán bằng tiền mặt. Các nhóm dịch vụ hành chính công Quý khách có thể thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia bao gồm: công chứng, đăng ký khai sinh, đăng ký hộ tịch…

Trước đó, từ tháng 3/2021, SHB đã nhanh chóng trở thành một trong các ngân hàng TMCP tư nhân đầu tiên kết nối thành công các dịch vụ: Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện; đóng bảo hiểm y tế cho cá nhân và hộ gia đình; Nộp phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Ngoài các dịch vụ dành cho cá nhân, SHB cũng đã kết nối thành công dịch vụ thanh toán Bảo hiểm y tế, Bảo hiển xã hội, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm tai nạn lao động dành cho Doanh nghiệp. Trong thời gian tới SHB sẽ tiếp tục đẩy mạnh kết nối đối với các nhóm dịch vụ khác trên Cổng DVCQG để giúp Quý khách hàng giao dịch trực tuyến thuận tiện nhất.

SHB luôn tích cực hưởng ứng và thiết thực đồng hành cùng công cuộc chuyển đổi số của Chính Phủ và NHNN, từng bước xây dựng Chính phủ điện tử, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, mang lại lợi ích tối đa cho người dân và doanh nghiệp. Cùng với nhiều dự án chuyển đổi số và lộ trình hiện đại hóa ngân hàng trong tương lai, SHB đang ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của một ngân hàng TMCP top đầu. Với sự chuyển mình mạnh mẽ, SHB mong muốn không ngừng gia tăng lợi ích, mang lại giải pháp phù hợp phục vụ khách hàng nói riêng và thúc đẩy nền kinh tế nói chung.

Hướng dẫn chi tiết, quý khách vui lòng xem tại đây