Hoàn tiền lên đến 7% khi sử dụng thẻ tín dụng SHB Mancity Visa Cashback

Không ngừng nỗ lực mang lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng, từ ngày 20/09/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức tăng tỷ lệ hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu thẻ SHB Mancity Visa Cashback lên tới 7%.

Theo đó, các khách hàng khi chi tiêu, mua sắm trực tiếp hoặc online và thanh toán bằng thẻ SHB Mancity Visa Cashback sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền lên tới 7%, tối đa 600.000 đồng trong một kỳ sao kê. Mức hoàn tiền căn cứ theo nhóm giao dịch chi tiêu của chủ thẻ được đánh giá là vô cùng ưu đãi so với thị trường, cụ thể:

  • Mua sắm sản phẩm dịch vụ thể thao: 6%
  • Giáo dục: 5%
  • Y tế: 2%
  • Giao dịch khác: 0,3%

Đặc biệt, SHB hoàn thêm 1% cho các giao dịch chi tiêu tại nước ngoài bên cạnh mức hoàn tiền cho nhóm các giao dịch trên. Đồng thời, toàn bộ giao dịch của thẻ phụ sẽ được tính cho chủ thẻ chỉnh nhằm tối đa tích lũy tiền hoàn,

Thẻ SHB Mancity Visa Cashback hiện được đông đảo khách hàng yêu thích và sử dụng. Ngoài những tiện ích thanh toán hiện đại và tính năng bảo mật cao, mức phí sử dụng thẻ của SHB được đánh giá là ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, các chủ thẻ chính sẽ được miễn phí thường niên năm đầu nếu chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, miễn phí thường niên trong năm tiếp theo nếu tổng doanh số chi tiêu thẻ trong năm hiện tại đạt 50 triệu đồng.

Chi tiết biểu phí thẻ, Quý khách vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ thẻ, Quý khách có thể liên hệ với các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc số Hotline của SHB: 024.62754332/ 1800 588 856 (miễn phí) để được hỗ trợ.