SHB khuyến mại khi giao dịch chuyển tiền qua Western Union

SHB khuyen mai khi giao dich chuyen tien qua Western Union

Từ nay - 15/10/2019, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay - Nhanh tay trúng lớn cùng Western Union” tại tất cả các điểm giao dịch trong nước của SHB.

Theo đó, các khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài với mọi giá trị hoặc các giao dịch nhận tiền từ 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) trở lên qua hệ thống Western Union tại SHB (không bao gồm cán bộ, nhân viên SHB) đều được tham gia chương trình khuyến mại và có cơ hội nhận các thẻ quà tặng VinID có giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Các khách hàng tham gia chương trình sẽ được SHB cấp một mã số dự thưởng để tham gia chương trình khuyến mại. Chương trình không hạn chế số lần giao dịch cũng như số lần nhận quà của mỗi khách hàng. Danh sách những người trúng giải sẽ được lựa chọn qua hình thức quay số ngẫu nhiên và được công bố vào ngày 22/10/2019 tại website: shb.com.vn.

Để phục vụ tối đa nhu cầu giao dịch tiền tệ của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và lao động tại nước ngoài, SHB đã xây dựng và kết nối mạng lưới đại lý với gần  400 các tổ chức định chế lớn tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đồng thời, kết nối mạng lưới trực tuyến với 500 điểm giao dịch trong nước.