Thanh toán VNPAY QR với thẻ tín dụng MB

Có một cách để thanh toán VNPAY QR bằng App MBBank và thẻ tín dụng MB của bạn cực nhanh và tiện lợi. Chỉ cần đăng nhập  App MBBank, quét mã VNPAY QR và chọn nguồn thanh toán là thẻ tín dụng MB để thanh toán ngay.

Tính thuận tiện

Chỉ cần những cú chạm khẽ trên màn hình điện thoại, giải pháp thanh toán mã VNPAY QR bằng thẻ tín dụng MB trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều. Không cần mang theo thẻ cứng bởi thẻ tín dụng MB của khách hàng đã được hiển thị trên App MBBank và luôn sẵn sàng chờ lựa chọn để thanh toán.

Cho dù bạn đang lấy cà phê, ăn tối tại nhà hàng, đi siêu thị, trên taxi hoặc thanh toán hóa đơn … hay bất cứ nơi đâu khách hàng nhìn thấy dấu hiệu nhận diện VNPAY QR , khách hàng đều có thể thanh toán VNPAY QR bằng thẻ tín dụng MB ngay trên App MBBank.

Bảo mật

Các khoản thanh toán được mã hóa kỹ thuật số và yêu cầu xác thực và chấp thuận để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn thanh toán

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng, bạn đã lựa chọn thẻ tín dụng MB là nguồn thanh toán trên App MBBank. Nếu chưa, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Việc lựa chọn thẻ tín dụng MB là nguồn thanh toán trên App MBBank chỉ cần thao tác 1 lần duy nhất. Không cần lặp lại trong các lần thanh toán tiếp theo.

Thanh toan VNPAY QR voi the tin dung MB 2

Và thanh toán theo những thao tác rất đơn giản như sau:

Thanh toan VNPAY QR voi the tin dung MB 3