Nhận tiền quốc tế 0 đồng phí cùng MB

Khách hàng được miễn phí nhận tiền từ nước ngoài gửi về khi sử dụng dịch vụ SWIFT của MB cùng cơ hội hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền.

MB đang miễn phí 100% phí báo cáo tiền về, do đó, người nhận sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khi nhận tiền thành công.

Bên cạnh đó, người nhận còn có cơ hội trở thành khách hàng Priority của ngân hàng và hưởng những ưu đãi như đặc quyền phòng chờ thương gia tại các sân bay, đặc quyền phục vụ tại các điểm giao dịch dành riêng cho khách hàng VIP...Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển - nhận tiền từ nước ngoài của MB xem tại đây.

Dịch vụ theo chuẩn quốc tế của SWIFT GPI giúp khách hàng nhận tiền người thân, khách hàng, đối tác gửi về từ nước ngoài thuận lợi. Ảnh: MB

Dịch vụ theo chuẩn quốc tế của SWIFT GPI giúp khách hàng nhận tiền người thân, khách hàng, đối tác gửi về từ nước ngoài thuận lợi. Ảnh: MB

Năm 2019, MB được tổ chức SWIFT công nhận đạt chuẩn GPI (Global Payments Innovation Initiative - Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu). Từ đây, ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế và nhận tiền quốc tế theo chuẩn GPI tới các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế.

MB cho phép chuyển tiền - nhận tiền từ nước ngoài đa dạng mục đích với hạn mức cao. Khách hàng có thể gửi tiền chu cấp, tiền mừng, biếu tặng... cho người thân trong nước. Các doanh nghiệp trong nước có thể nhận tiền đặt cọc, thanh toán hóa đơn của khách hàng sinh sống tại nước ngoài. Thời gian xử lý nhanh, thủ tục đơn giản là những điểm cộng giúp dịch vụ SWIFT GPI ghi điểm với người dùng.

Hiện nay, hệ thống đại lý của MB đã phủ rộng toàn quốc. Khách hàng có thể nhận và rút tiền gửi về từ nước ngoài trên khắp các tỉnh thành. Chưa kể, các đại lý đối tác nước ngoài của MB có mặt ở khắp nơi trên thế giới.

Bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 suốt hơn hai năm qua, Việt Nam vẫn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, nỗ lực của đội ngũ nhân sự và các chính sách hỗ trợ của nhà nước, các hoạt động kinh doanh trong nước vẫn duy trì nhịp độ.

Theo đại diện MB, sức hút của môi trường kinh doanh, đầu tư trong nước khiến nhu cầu chuyển tiền - nhận tiền từ quốc tế ngày càng tăng cao. Khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu nhận tiền do người thân từ nước ngoài gửi về. Các công ty kinh doanh bất động sản cần nhận tiền đặt cọc của khách hàng sống tại nước ngoài. Start-up trong nước giao dịch với khách hàng nước ngoài ngày một nhiều hơn và nhu cầu nhận tiền thanh toán đơn cũng vì thế mà tăng cao.

Với dịch vụ chuyển - nhận tiền từ nước ngoài theo SWIFT GPI, MB mong muốn giải quyết những khó khăn khách hàng thường gặp phải như: hạn chế giá trị giao dịch, hạn chế mục đích chuyển tiền; qua đó, giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí, vừa bớt tốn kém về mặt thời gian lại đảm bảo thông tin cá nhân.