MB nâng tầm hệ sinh thái đầu tư trên ứng dụng MBBank

MB mới tích hợp nền tảng Digi Trading vào tính năng đầu tư trên ứng dụng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với "khẩu vị" rủi ro riêng.

Với việc tích hợp thêm nền tảng Digi Trading, MB hướng đến sự tiện lợi và đơn giản về mặt quản lý cho khách hàng. Theo đó, người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với mục đích, nhu cầu, số vốn đầu tư và thuận tiện trong việc quản lý tài sản với nhiều danh mục đầu tư chỉ trên một ứng dụng.

Để đa dạng các gói sản phẩm với tỷ suất sinh lời cao ngay trên ứng dụng MBBank, Digi Trading đã kết nối với các đối tác cung cấp sản phẩm như: ngân hàng, công ty chứng khoán, đại lý phân phối chứng chỉ quỹ, chuyên gia đầu tư... Theo đó người dùng chỉ cần dùng duy nhất ứng dụng MBBank cũng có thể mua bán, chuyển đổi danh mục đầu tư tùy theo từng thời điểm thị trường.

Với các gói sản phẩm này, tập khách hàng đầu tư của MBBank cũng đa dạng hơn, không bị giới hạn ở người dùng sở hữu nguồn vốn lớn mà có thể phục vụ được cả sinh viên và người mới đi làm. Với số tiền đầu tư linh hoạt từ 50.000 đồng, giới trẻ có thể rèn luyện thói quen tiết kiệm và tư duy đầu tư.

Tính năng đầu tư trên MBBank đề cao sự nhanh chóng, giao dịch dễ dàng và bảo mật. Ảnh chụp màn hình

Tính năng đầu tư trên MBBank đề cao sự nhanh chóng, giao dịch dễ dàng và bảo mật. Ảnh chụp màn hình

Gói đầu tư cổ phiếu trong nền tảng Digi Trading trên MBBank là một trong những tính năng nổi bật. Theo đó, các nhà đầu tư không chuyên giảm thiểu thời gian theo dõi thị trường chứng khoán nhờ hệ thống tự động giao dịch theo các giao dịch mua bán cổ phiếu từ các chuyên gia đầu tư hàng đầu và hưởng lợi nhuận thực tế tùy theo thời điểm mua/bán gói cổ phiếu. Ngoài ra, người dùng có thể đầu tư cổ phiếu với số tiền linh hoạt tùy theo từng gói đầu tư và số lượng gói.

Digi Trading kết nối trực tiếp với nền tảng giao dịch chứng khoán trực tuyến của Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS). Khách hàng có thể thực hiện các thao tác gồm: đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng khoán; giao dịch chứng khoán, sử dụng dịch vụ Ủy thác quản lý tài khoản chứng khoán... Việc sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết với tài khoản giao dịch chứng khoán giúp người dùng dễ dàng quản lý và tinh giản thủ tục.

Ứng dụng sở hữu giao diện tối giản, giúp cho nhà đầu tư mới dễ dàng thao tác và thực hiện đầu tư. Ảnh: MB

Ứng dụng sở hữu giao diện tối giản, giúp cho nhà đầu tư mới dễ dàng thao tác và thực hiện đầu tư. Ảnh: MB

Nếu chưa tự tin vào kiến thức và kinh nghiệm để bước vào thị trường chứng khoán cùng Gói đầu tư cổ phiếu, Chứng chỉ quỹ (Digi Fund) sẽ là một lựa chọn giúp người dùng sinh lời tốt bằng các quỹ đầu tư tài chính. Digi Fund liên kết người dùng đến loạt sản phẩm chứng chỉ quỹ chỉ trên một nền tảng Digi Trading. Theo đó, nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan các sản phẩm, từ đó đưa ra so sánh, cân nhắc trước khi xuống tiền.

Sau khi lựa chọn chứng chỉ quỹ phù hợp, các chuyên gia tài chính sẽ thay các nhà đầu tư không chuyên thực hiện đầu tư. Với các sản phẩm chứng chỉ quỹ, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tài chính dài hạn nhờ sở hữu danh mục phân bổ hợp lý, được giám sát bởi cơ quan chuyên trách.

"Digi Fund phù hợp với các bạn trẻ, những khách hàng ít có kinh nghiệm đầu tư và cũng chưa có đủ vốn để sử dụng các sản phẩm tài chính phức tạp song vẫn mong muốn tiết kiệm, đầu tư chỉ với số tiền nhỏ mỗi ngày", đại diện MBBank chia sẻ.

Khách hàng sử dụng Digi Fund để tiếp cận loạt sản phẩm chứng chỉ quỹ chỉ trên một ứng dụng. Ảnh: MB

Khách hàng sử dụng Digi Fund để tiếp cận loạt sản phẩm chứng chỉ quỹ chỉ trên một ứng dụng. Ảnh: MB

Nhân dịp ra mắt Digi Trading trên tính năng Đầu tư tài chính, MBS dành tặng cho khách hàng ưu đãi đối với Gói đầu tư cổ phiếu. Cụ thể, từ ngày 17/6, khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBS thông qua nền tảng Digi Trading sẽ được miễn phí giao dịch (không bao gồm phần phí phải trả cho cơ quan quản lý) trong vòng 3 tháng kể từ ngày được duyệt tài khoản.

Theo đại diện MB, việc tích hợp thêm nền tảng Digi Trading, MBBank sẽ góp phần cải thiện thực trạng một khách hàng sở hữu nhiều app, tài khoản cùng lúc, không thể quản lý hết danh mục tài chính của bản thân, đặc biệt là dòng tiền đầu tư. Qua đó, MB kỳ vọng thu hút tới 1 triệu khách hàng tham gia tính năng đầu tư tài chính trên MBBank trong năm 2022.

Tải ứng dụng MBBank tại đây.