Mọi lúc mọi nơi – trọn đời miễn phí với “Sổ phụ điện tử” trên BIZ MBBank

Khách hàng doanh nghiệp của MB giờ đây có thể chủ động tra cứu và xuất sổ phụ điện tử hoàn toàn miễn phí ngay trên ứng dụng BIZ MBBank mà không cần phải đến ngân hàng.

Mọi lúc mọi nơi – trọn đời miễn phí với “Sổ phụ điện tử” trên BIZ MBBank - 1

Tính năng “Sổ phụ điện tử” cho phép doanh nghiệp chủ động tra cứu và xuất sổ phụ điện tử hoàn toàn miễn phí trên BIZ MBBank

Thanh toán online đang là xu thế chung của các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm và nâng cao trải nghiệm khách hàng trên ứng dụng BIZ MBBank, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thông báo ra mắt tính năng “Sổ phụ điện tử” trên nền tảng BIZ MBBank. Tính năng hữu ích này xuất phát từ nhu cầu sao kê sổ phụ tài khoản của doanh nghiệp tại ngân hàng nhằm phục vụ công tác quyết toán thuế cũng như theo dõi hoạt động nội bộ của doanh nghiệp.

“Sổ phụ điện tử” trên BIZ MBBank giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian, khoảng cách địa lý cũng như chi phí in sổ phủ để có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Theo đó, chỉ cần một vài thao thác đơn giản trên BIZ MBBank, khách hàng doanh nghiệp đã có ngay sổ phụ kiêm báo nợ, báo có tài khoản với  độ chính xác và bảo mật cao.

Bên cạnh đó, “Sổ phụ điện tử” cho phép doanh nghiệp chủ động tra cứu và xuất sổ phụ theo thời gian mong muốn, tối đa 03 tháng/lần và thời gian khai thác có thể lên đến 01 năm. Đáng chú ý, “Sổ phụ điện tử” là tính năng MB cung cấp hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ khách hàng đang dùng BIZ MBBank

Mọi lúc mọi nơi – trọn đời miễn phí với “Sổ phụ điện tử” trên BIZ MBBank - 2

BIZ MBBank được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp với nhiều giải pháp tài chính nổi bật

BIZ MBBank hỗ trợ xuất sổ phụ dưới 2 định dạng Excel và PDF có chữ ký số của MB, vừa đảm bảo tính pháp lý vừa thuận tiện cho doanh nghiệp khi cần phân tích, sử dụng dữ liệu.

“Sổ phụ điện tử” hiện đã có mặt đồng thời trên cả hai kênh giao dịch trực tuyến Internet Banking và thiết bị di động (Mobile App). Bổ sung tính năng “Sổ phụ điện tử” bên cạnh các giải pháp tài chính nổi bật như: giải ngân online chỉ trong 5 phút, chuyển tiền quốc tế online, mua bán ngoại tệ online và mở tài khoản số đẹp online 100%... tiếp tục khẳng định BIZ MBBank là trợ thủ số đắc lực cho các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số 4.0.

Vui lòng liên hệ hotline MB247: 1900545426 hoặc chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.