Siêu miễn phí cùng MSB

Từ nay đến 20/5/2022, khách hàng cá nhân sử dụng các dịch vụ giao dịch trực tuyến trên ứng dụng MSB mBank sẽ có cơ hội nhận đến 600.000 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình “Săn heo phú quý, hưởng siêu miễn phí” của MSB.

Khách hàng là trung tâm

Với chiến lược lấy khách hàng là trọng tâm, MSB phân khúc khách hàng thành nhóm thu nhập từ lương và chủ kinh doanh để thiết kế sản phẩm và hành trình trải nghiệm khách hàng phù hơp, đúng theo nhu cầu của từng phân khúc. Theo đó, MSB là một trong những ngân hàng đầu tiên nắm bắt và chuyển đổi số từ Quý IV năm 2020 với sự ra đời của eKYC – khách hàng lần đầu mở tài khoản hoàn toàn online mà không cần phải đến ngân hàng.

Việc mở thành công tài khoản online sẽ giúp khách hàng trải nghiệm được nhiều dịch vụ tiện ích khác như chuyển khoản online, gửi tiết kiệm online (với lãi suất cao hơn đến 0.8% hơn so với việc gửi tại quầy) hay mở thấu chi online cầm cố sổ tiết kiệm… chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng nhưng có tính bảo mật cao.

Song song với các dịch vụ tiện ích khi giao dịch trực tuyến, MSB tiếp tục đẩy mạnh hành trình số hóa các dịch vụ tài chính dành cho khách hàng cá nhân thông qua việc phát hành thẻ ảo – thẻ tín dụng online chỉ trong vòng 2 phút và có thể giao dịch ngay khi có thẻ. Với việc ra đời của thẻ tín dụng online, khách hàng có thể kích hoạt và tận dụng các ưu đãi của thẻ tín dụng chỉ qua một vài phút thao tác trên tiện ích MSB Plus của MSB mBank.

Những ưu đãi bất ngờ

Không chỉ gia tăng nhiều dịch vụ tiện ích, giúp khách hàng thuận tiện khi thanh toán, MSB cũng đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, tối ưu lợi ích cho khách hàng khi giao dịch trực tuyến.

Theo một khảo sát khách hàng gần đây của MSB, mọi người đều mong muốn nhận được sự may mắn và cơ hội tham gia các chương trình để nhận được quà tặng hay phẩn thưởng. Đó không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là sự khích lệ tinh thần để cuộc sống trở nên thú vị hơn. Thấu hiểu tâm lý đó, MSB mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi “Săn heo phú quý, hưởng siêu miễn phí” để thông qua đó, khách hàng có thể “săn” về cho mình những giải thưởng mang ý nghĩa “giàu sang phú quý”, “phát tài phát lộc”… Số lượng và giá trị giải thưởng chương trình lần này cũng được xây dựng theo ý tưởng “phú quý” để mang lại niềm vui cho khách hàng khi tham gia, nhận giải thưởng và tiếp tục gắn bó với MSB.

Cụ thể, từ nay đến ngày 20/5/2022, khách hàng cá nhân khi sử dụng các dịch vụ giao dịch trực tuyến thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ nhận được cơ hội tham gia bằng cách chọn biểu tượng của chương trình Săn Heo Phú Quý trên trang chủ để tham gia, sau đó chọn 1 trong 6 chú heo để xác định giải thưởng (hoặc Chọn đập tự động). Với lượt đăng nhập ứng dụng MSB mBank đầu tiên trong ngày, giao dịch chuyển khoản online (giá trị tối thiểu 100.000VND) đầu tiên trong ngày, giao dịch gửi tiết kiệm online (tối thiểu 1.000.000VND) đầu tiên trong ngày hay khi mở thấu chi online cầm cố sổ tiết kiệm, khách hàng sẽ có cơ hội được nhận 01 lượt quay trúng thưởng.

Đối với các giao dịch thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại (không bao gồm giao dịch cài đặt tự động), thanh toán QR code, Khách hàng được nhận 1 lượt quay thưởng cho mỗi giao dịch phát sinh với giá trị giao dịch tối thiểu là 50.000VND đồng thời được tăng thêm một lượt tham gia với các giao dịch là bội số của 5 thỏa mãn điều kiện giá trị tối thiểu.