MSB ưu đãi khi giới thiệu khách hàng mở tài khoản

Từ nay đến 30/6/2022, Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình “Mời bạn mới, tiền triệu tới” dành cho khách hàng khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản thanh toán qua ứng dụng MSB mBank.

Đối tượng khách hàng tham gia là khách hàng hiện hữu đang sử dụng sản phẩm Tài khoản thanh toán và dịch vụ ebanking của MSB; Người giới thiệu không phải là Cán bộ nhân viên MSB.

Cơ chế giải thưởng:

- 15.000 đồng/1 tài khoản mở qua ứng dụng MSB mBank thành công và không có giao dịch thanh toán quan ứng dụng MSB mBank trong tháng mở tài khoản.

- 50.000 đồng/1 tài khoản nếu tài khoản mở qua ứng dụng MSB mBank thành công và có ít nhất 01 giao dịch chủ động thanh toán (Thanh toán hoá đơn, nạp điện thoại không bao gồm chuyển khoản, rút tiền mặt, chuyển tiền qua ví, thanh toán QR code, thanh toán quảng cáo Google/facebook) từ 100.000 VNĐ trở lên qua ứng dụng MSB mBank trong tháng mở mới tài khoản.

- Trả thưởng tới 100 lượt giới thiệu thành công/tháng

Điều kiện nhận thưởng:

- Giới thiệu thành công tối thiểu 03 tài khoản/tháng

- Thời gian trả thưởng: Tháng liền sau tháng giới thiệu thành công.

Quy trình tham gia

- Bước 1: Người giới thiệu đăng nhập ứng dụng MSB mBank, chọn MSB Plus/Giới thiệu bạn bè

- Bước 2: Người giới thiệu chia sẻ mã QR/đường link giới thiệu cho bạn bè, người thân

- Bước 3: Người được giới thiệu quét mã QR hoặc ấn vào đường link được gửi để mở tài khoản MSB chỉ trong 01 phút online. Sau khi mở thành công, ấn “Trải nghiệm ngay” để ghi nhận kết quả cho người giới thiệu.