Tin tức Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam

Ngân hàng triển khai nhiều ưu đãi cuối năm

Không chỉ hấp dẫn người gửi tiền, các ngân hàng còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn, đặc biệt là doanh nghiệp vay vốn sản xuất, kinh doanh.

MSB tặng ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng ưu tiên

MSB sẽ tặng ưu đãi trị giá 1 triệu VNĐ cho mỗi lượt đặt golf tại 20 sân golf trên toàn quốc như: FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort...

MSB ra mắt thẻ Mastercard mDigi, mang đậm phong cách thế hệ số

Với thẻ mDigi, giới trẻ có thể thoả sức tận hưởng “cả bầu trời ưu đãi” ngoài việc được hoàn tiền 20% linh hoạt cho lĩnh vực mình yêu thích theo tháng.

Nhận vạn điều may cùng “Tài khoản số đẹp” của MSB

Khách hàng được linh hoạt lựa chọn đến 6 chữ số theo ý thích của mình, theo ngày sinh, ngày kỷ niệm hay phong thủy, lộc phát, tứ quý, thần tài.

“Cùng MSB giữ lời hẹn yêu - Mừng Sinh nhật MSB 31 tuổi”

Khách hàng tham gia bảo hiểm Prudential trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn.

MSB hoàn phí tới 20% cho khách hàng mua mới Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe online

Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) sẽ hoàn phí tới 20% dành cho mọi khách hàng khi mua mới Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe qua kênh online.

MSB tặng ưu đãi đặc quyền dành riêng cho KHƯT

MSB tặng lãi suất tiền gửi lên tới 7%/năm dành cho KHƯT chưa có sổ tiết kiệm khi gửi tiết kiệm online.

Chủ thẻ tín dụng ảo MSB Mastercard mDigi được miễn lãi chi tiêu 3 tháng

Chủ thẻ được hoàn tới 20% chi tiêu và mở thẻ online chỉ trong 5 phút. Mức ưu đãi đành cho chủ thẻ được nhận tiền hoàn tới 1,5 triệu trong 3 tháng đầu.

Chủ thẻ tín dụng MSB MasterCard nhận ưu đãi hoàn tiền 50% khi thanh toán Online

Hoàn tiền 50% của tổng giá trị giao dịch chi tiêu TTD MSB thực hiện trong thời gian khuyến mại, khi chi tiêu mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ...

MSB cho vay hộ kinh doanh đến 20 tỷ đồng lãi suất chỉ 4,99%

MSB dành gói tín dụng 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi, đảm bảo nguồn vốn ổn định cho các hộ kinh doanh với lãi suất chỉ từ4,99%/năm.

Mừng ngày của Cha cùng thẻ MSB

Chào ngày của cha – Cùng MSB dành những lời cảm ơn chân thành tới những người Cha thân yêu.

MSB ưu đãi trả góp học phí 0% lãi suất

Khách hàng sẽ được chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0% khi thanh toán học phí tại Hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng bằng thẻ tín dụng MSB.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online tại MSB giúp khách hàng tiết kiệm thời gian với thao tác thực hiện đơn giản cùng lãi suất cạnh tranh.

MSB ưu đãi đặc quyền - hoàn tiền vượt trội dành riêng cho khách hàng ưu tiên M-FIRST

Tận hưởng ưu đãi đến 55% khi mua sắm, ăn uống, du lịch,… theo các chương trình của MSB trong từng thời kỳ. Khám phá Thế giới ưu đãi Joy.

Nhận Iphone 13 khi thanh toán bằng thẻ tín dụng MSB

Chủ thẻ tín dụng Ngân hàng Hàng hải Việt Nam tham gia chương trình khuyến mãi với hàng ngàn ưu đãi tổng giá trị lên tới gần 700 triệu đồng.

Tận hưởng cơn mưa ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ MSB

Khách hàng sẽ nhận được 01 evoucher trị giá 30,000 VNĐ khi thanh toán qua thẻ ghi nợ quốc tế hàng tháng đạt từ 100,000 VNĐ/1 giao dịch/tháng trở lên.

Siêu miễn phí cùng MSB

Khách hàng cá nhân sử dụng các dịch vụ giao dịch trực tuyến trên ứng dụng MSB mBank sẽ có cơ hội nhận đến 600.000 giải thưởng hấp dẫn.

MSB ưu đãi khi giới thiệu khách hàng mở tài khoản

MSB triển khai chương trình dành cho khách hàng khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản thanh toán qua ứng dụng MSB mBank.

MSB ưu đãi gửi tiết kiệm online lãi suất lên đến 7%/năm

Khi gửi tiết kiệm online tối thiểu từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay lãi suất 7%/năm với kỳ hạn 15 tháng và 6,8% với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng.

MỞ THẺ HẾT Ý, VAY 0Đ PHÍ

MSB triển khai Chương trình siêu ưu đãi 3 trong 1: Vay tín chấp tặng kèm thẻ tín dụng và thấu chi dành cho khách hàng thu nhập từ lương.