Mở thẻ tín dụng chỉ bằng một cú click chuột tại MSB


MSB tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động mở Thẻ tín dụng
MSB tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong hoạt động mở Thẻ tín dụng

Để mở thẻ tín dụng của MSB, giờ đây, khách hàng chỉ cần truy cập website https://thetindungsieutoc.msb.com.vn và làm theo hướng dẫn chỉ trong một vài phút. Khách hàng lần đầu tiên mở thẻ tín dụng ngân hàng với tiện ích như: Không cần chứng minh thu nhập mà vẫn được phê duyệt trước hạn mức của thẻ; Siêu tiết kiệm thời gian: Từ lúc đăng ký tới lúc nhận thẻ chỉ trong 24h làm việc; Cực kỳ đơn giản, thuận tiện khi đăng ký mở thẻ khi tương tác hoàn toàn online.

Ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc MSB cho biết: “Hai trụ cột trong chiến lược phát triển của MSB giai đoạn 2019-2023 là công nghệ và trải nghiệm khách hàng. Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào dịch vụ phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng là một trong những chương trình kinh doanh theo chiến lược mới. Tôi tin rằng việc ứng dụng thành công kết hợp AI vào phát hành thẻ tín dụng sẽ là tiền đề cho MSB mở rộng triển khai các dịch vụ khác trên nền tảng trí tuệ nhân tạo nhằm liên tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”.

Đại diện Five9 Việt Nam, ông Nguyễn Trọng Huấn, Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Là một doanh nghiệp tiên phong triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt nam, Five9 đã có những thành công bước đầu trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo ở lĩnh vực y tế với hỗ trợ điều trị ung thư; nay hợp tác với MSB ứng dụng thành công trong lĩnh vực tài chính, không chỉ nhằm mang lợi cho người dùng, đối tác mà còn mong muốn tạo động lực cho các doanh nghiệp Việt nam mạnh dạn ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vào thực tế sản xuất, kinh doanh, từ đó góp phần tạo ra những đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội”.