NHẬN ƯU ĐÃI ĐẾN 500.000 VNĐ DÀNH RIÊNG CHO CHỦ THẺ KIENLONGBANK JCB

Nhận ưu đãi đến 500.000 VNĐ hoặc giảm giá 20% cho các dịch vụ mua sắm; đặt phòng, vé máy bay cùng chủ thẻ KienlongBank JCB.

uu-dai-chu-the-kienlongbank-jcb

Đối với các khách hàng sử dụng thẻ JCB được phát hành bởi KienlongBank bao gồm Thẻ tín dụng quốc tế và Thẻ ghi nợ quốc tế KienlongBank JCB sẽ nhận được ưu đãi đến 20% khi đặt phòng, ăn uống hoặc giảm tối đa 500,000 VNĐ cho các dịch vụ mua sắm và thanh toán bằng thẻ JCB. Cụ thể:

+ Ưu đãi giảm đến 500,000 VNĐ dành cho các khách hàng khi mua sắm trang phục, phụ kiện tại hệ thống các cửa hàng Uniqlo, PNJ hay Aeon hay ưu đãi khi nạp tiền điện thoại thông qua ZaloPay.

+ Ưu đãi đến 20% dành cho các khách hàng thực hiện đặt vé máy bay, phòng khách sạn tại Fraser Residence, Paradise Vietnam, Agoda, Sheraton Hanoi Hotel, Booking.com.

+ Ưu đãi đến 20% cho các hóa đơn ăn uống tại Mì trộn Park Kim Thang, RAMEN2GO, KOHI COFFEE, Tenryu Udon.

+ Tặng kèm máy lọc không khí Hitachi nhập khẩu Nhật Bản EP-A9000 (trị giá 14.990.000 VNĐ) khi khách hàng mua hàng điện lạnh, điện gia dụng Hitachi từ 30 triệu VND trở lên (có thể gồm nhiều sản phẩm Hitachi trong 1 hóa đơn).

Trải nghiệm các dòng thẻ JCB tại KienlongBank:

+ Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB

+ Thẻ ghi nợ quốc tế KienlongBank JCB

Để biết thêm chi tiết về các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tại KienlongBank, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6929 hoặc trực tiếp tại 134 Chi nhánh/Phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc.