Chủ thẻ KienlongBank JCB nhận ưu đãi đến 500.000 VNĐ hoặc giảm tới 20% hóa đơn cho các dịch vụ mua sắm

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa cho biết, chủ thẻ KienlongBank JCB được nhận ưu đãi đến 500.000 VNĐ hoặc giảm giá 20% cho các dịch vụ mua sắm hoặc đặt phòng hay mua vé máy bay.

Chu the KienlongBank JCB nhan uu dai den 500000 VND

Trong đó, thẻ KienlongBank JCB là một loại thẻ thanh toán quốc tế của tổ chức thẻ JCB được liên kết phát hành bởi KienlongBank, gồm thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế.

Cụ thể, chương trình ưu đãi giảm đến 500,000 VNĐ dành cho các khách hàng khi mua sắm trang phục, phụ kiện tại hệ thống các cửa hàng Uniqlo, PNJ hay Aeon hay ưu đãi khi nạp tiền điện thoại thông qua ZaloPay; Chương trình ưu đãi đến 20% dành cho các khách hàng thực hiện đặt vé máy bay, phòng khách sạn tại Fraser Residence, Paradise Vietnam, Agoda, Sheraton Hanoi Hotel, Booking.com; Ngoài ra, còn có chương trình ưu đãi đến 20% cho các hóa đơn ăn uống tại Mì trộn Park Kim Thang, RAMEN2GO, KOHI COFFEE, Tenryu Udon.

Đáng chú ý, chủ thẻ KienlongBank JCB còn được tặng kèm máy lọc không khí Hitachi nhập khẩu Nhật Bản EP-A9000 (trị giá 14.990.000 VNĐ) khi mua hàng điện lạnh, điện gia dụng Hitachi từ 30 triệu VND trở lên (có thể gồm nhiều sản phẩm Hitachi trong 1 hóa đơn).