Ngập tràn đặc quyền ưu đãi cho vay dành cho khách hàng cá nhân tại KienlongBank

Với quy mô 3.000 tỷ đồng từ chương trình “Đặc quyền ưu đãi" của KienlongBank, khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn phục vụ đời sống và sản xuất kinh doanh sẽ được linh hoạt lựa chọn nhiều gói vay với thời gian ưu đãi cố định từ 3 - 18 tháng cùng với mức lãi suất hấp dẫn từ 0%.

Khách hàng được lựa chọn nhiều chương trình ưu đãi khác nhau

Kế thừa sự thành công từ những những chương trình thiết thực chung tay cùng cộng đồng và người dân trước đó như “Lãi 0 đồng - Thông dòng vốn", cho vay linh hoạt với hạn mức lên đến 5 tỷ đồng hay những gói vay ưu đãi đồng hành cùng phụ nữ Việt… KienlongBank tiếp tục thúc đẩy triển khai gói tín dụng “Đặc quyền ưu đãi", nhằm mở ra những cơ hội mới trong việc tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của khách hàng.

Là một phiên bản nâng cấp và có nhiều đổi mới, với chương trình “Đặc quyền ưu đãi", thay vì phải tuân thủ theo một khuôn mẫu gói vay cố định, khách hàng được linh hoạt lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bản thân. Mức lãi suất ưu đãi từ 0% cùng thời gian ưu đãi cố định kéo dài từ 3 tháng lên đến 18 tháng sẽ là những lợi điểm giúp khách hàng giảm áp lực hoàn nợ cũng như có thêm thời gian để để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ngập tràn đặc quyền ưu đãi cho vay dành cho khách hàng cá nhân tại KienlongBank - 1

Bằng việc chủ động cân đối nguồn vốn; đẩy mạnh đa dạng chương trình, sản phẩm tín dụng phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng, phân khúc khách hàng; đặc biệt là nhu cầu vay vốn chính đáng, hợp pháp phục vụ đời sống, chi tiêu của người dân, KienlongBank đang nỗ lực xây dựng một môi trường tốt nhất để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn tín dụng dồi dào, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tăng tỷ lệ cho vay giúp khách hàng tối ưu dòng tiền, giảm thiểu tín dụng đen

KienlongBank hiểu rằng việc tiếp cận dòng vốn bị hạn chế, khách hàng không có nhiều sự lựa chọn cùng với mức lãi suất cao đã dẫn đến hoạt động giải ngân bị suy giảm, làm tiền đề cho sự bùng phát của các mô hình tín dụng đen. Do đó, không chỉ ưu đãi về lãi suất, thời gian ưu đãi dài hơn, linh hoạt phương án trả nợ, khách hàng khi tham gia chương trình “Đặc quyền ưu đãi" sẽ được gia tăng thêm 5% hạn mức tín dụng, từ đó giúp bổ sung và duy trì dòng vốn một cách hiệu quả và tối ưu trong các giai đoạn cần thiết.

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nhưng không thoả hiệp với việc tăng trưởng nóng, KienlongBank đã tăng cường chuyển đổi số, quyết liệt triển khai, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ nhằm đẩy nhanh tốc độ, thời gian xử lý hồ sơ vay vốn của khách hàng. Song song với đó, Ngân hàng cũng đẩy mạnh quá trình rà soát, đơn giản hóa quy trình, thủ tục nội bộ để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng vay vốn, phê duyệt khoản vay chỉ trong vài giờ.

Với việc triển khai cùng lúc nhiều gói tín dụng ưu đãi, KienlongBank hi vọng sẽ tiếp thêm động lực, giúp khách hàng giải được bài toán về nguồn vốn, tạo nền tảng cần thiết để khách hàng nắm bắt các cơ hội kinh doanh, phát triển kinh tế và nâng cao các nhu cầu của cuộc sống. Đây cũng là một trong những hành động thiết thực thể hiện vai trò, trách nhiệm của KienlongBank trong việc thực thi chủ trương, chính sách điều hành của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về tăng trưởng tín dụng trong năm 2024.