Thẻ Kienlongbank Visa: Trả góp 0% - Trả trước 0 đồng - mọi lúc mọi nơi

Theo đó, khi khách hàng mua sắm hàng hóa và thanh toán bằng thẻ tín dụng Kienlongbank Visa sẽ được đăng ký trả góp lãi suất 0% cho tất cả các giao dịch thanh toán thành công. Với tiện ích 3 không: Không trả trước (0 đồng); 0% lãi suất; không phụ thuộc vào bất kỳ điểm liên kết mua hàng, chương trình mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, mua sắm mọi lúc mọi nơi mà không lo ngại đến chi phí quá nhiều và thủ tục đăng ký phức tạp.

Để được hưởng các ưu đãi từ Chương trình này, giao dịch thanh toán của khách hàng chỉ cần có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Sau khi thanh toán hết giá trị của món hàng qua thẻ Kienlongbank Visa, khách hàng chỉ cần trực tiếp đến CN, PGD Kienlongbank hoặc gọi lên Hotline 19006929 sẽ có đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng tư vấn và hỗ trợ (24/24 giờ) để thực hiện đăng ký trả góp. Đây là phương thức đăng ký giao dịch trả góp rất thuận tiện, tạo sự chủ động và tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.

Khách hàng tùy chọn các gói ưu đãi đăng ký trả góp với các kỳ hạn: 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng và chỉ phải trả phí chuyển đổi giao dịch trả góp theo từng kỳ hạn đã đăng ký. Mức phí chuyển đối tối thiểu là 1%/giá trị trả góp.