Chủ thẻ tín dụng KienLong Bank JCB nhận nhiều ưu đãi

Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng đăng ký mở mới thẻtín dụng quốc tế KienLong Bank JCB.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng KienLong Bank JCB kích hoạt sử dụng và có doanh số giao dịch chi tiêu từ 500.000 VNĐ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có 2 cơ hội: nhận quà tặng ngay dù gấp xinh xắn và được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình.

Chủ thẻ chi tiêu càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng càng cao và có thể nhận tất cả giải thưởng đã trúng. Giải thưởng hấp dẫn gồm: Giải Đặc biệt là 01 chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu VNĐ và 03 Giải May mắn voucher du lịch trị giá 5 triệu VNĐ... Thời gian quay số dự kiến vào đầu tháng 10/2019.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt thông qua tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế KienLong Bank JCB, KienLong Bank áp dụng các chính sách phí ưu đãi, hấp dẫn như: Miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại ATM KienLong Bank; mua trước, trả sau, miễn lãi lên đến 55 ngày; thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và thanh toán trực tuyến; trả góp 0% lãi suất; giảm giá đến 50% tại các điểm ưu đãi,…