Chọn KienlongBank Plus nâng cao trải nghiệm

Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) triển khai ứng dụng KienlongBank Plus nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, rút ngắn thời gian cũng như quá trình tiếp cận với nhiều dịch vụ vô cùng tiện ích của ngân hàng.

App KienlongBank Plus dành cho tất cả người dân trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam, có CMND/ thẻ CCCD; Công dân nước ngoài phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam đều có thể mở tài khoản trực tuyến mà không cần đến ngân hàng.

Nhờ công nghệ định danh điện tử eKYC ngay trên app, khách hàng sẽ mất không tới 01 phút để đăng ký và có ngay tài khoản KienlongBank.

App KienlongBank Plus khách hàng sẽ được:

-Hoàn toàn miễn phí các dịch vụ: Miễn phí chuyển tiền, Miễn phí tài khoản số đẹp, Miễn phí dịch vụ, … Chuyển khoản

- Gửi tiết kiệm trực tuyến, cộng ngay 0,26%/năm lãi suất so với gửi tại quầy, áp dụng đến 31/12/2021.

- Nạp tiền điện thoại với rất nhiều lựa chọn mệnh giá khác nhau, được chiết khấu 2% cho mỗi giao dịch nạp tiền.

- Lựa chọn tài khoản số đẹp theo sở thích cá nhân ngay trên app.

- Mã QR giúp khách hàng quét/ lưu mã QR cá nhân để sử dụng giao dịch thanh toán, đặc biệt với mã QR khách hàng có thể sử dụng để rút tiền tại máy STM mà không cần dùng thẻ.

- Quản lý, theo dõi chi tiết tài khoản tiết kiệm tại quầy và chuyển tiền đến tài khoản của tôi

- Được tham gia vào các chương trình ưu đãi khuyến mãi may mắn có giá trị cao với 16.026 giải thưởng.

App KienlongBank Pluscó giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng thay đổi ảnh nền, chủ đề phù hợp, ưng ý. Tính năng KLB Support, cho phép hỗ trợ và tư vấn tối đa nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng thông qua đặt lịch làm việc với ngân hàng ngay trên App, tùy chọn các điểm giao dịch trong hệ thống của KienlongBank, cho phép chọn nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn và đưa ra yêu cầu trực tiếp đối với nhân viên chăm sóc khách hàng trên trên ứng dụng (mọi lúc mọi nơi).

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng truy cập website www.kienlongbank.com hoặc liên hệ Hotline 19006929 hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.