Kienlongbank miễn phí phí dịch vụ dành cho Nhà đầu tư và Công ty chứng khoán KS

Nhằm thu hút và phát triển khách hàng tiềm năng, cùng với mong muốn đồng hành, hỗ trợ đối tác/khách hàng của các đối tác trong việc tối ưu hiệu quả chi phí, nâng cao trải nghiệm các dịch vụ tài chính ngân hàng, từ nay đến hết ngày 31/12/2021, Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chương trình thu hút khách hàng là đối tác thuộc nhóm các Công ty Chứng khoán và các khách hàng của đối tác sử dụng các dịch vụ của Kienlongbank.

Theo đó, Kienlongbank miễn phí hoàn toàn tất cả các loại phí dành cho 2 nhóm đối tượng: Công ty Cổ phần Chứng khoán KS; và các khách hàng thuộc Công ty Cổ phần Chứng khoán KS (Nhà đầu tư).

Cụ thể, Công ty Cổ phần Chứng khoán KS sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả các loại phí: Giao dịch tài khoản tiền gửi thanh toán (VND); ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking); và dịch vụ nộp thuế điện tử khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng.

Ngoài ra, đối với nhà đầu tư, Kienlongbank cũng sẽ miễn phí chuyển tiền cho nhà đầu tư có tài khoản tại Kienlongbank chuyển tiền vào tài khoản của Công ty Cổ phần Chứng khoán mở tại Kienlongbank.

Thông qua Chương trình này, Công ty chứng khoán và khách hàng/nhà đầu tư sẽ tiết giảm các chi phí hoạt động và giao dịch, nâng cao hiệu quả sử dụng. Mặt khác, đây là chính sách kinh doanh cạnh tranh nhất trên thị trường của Kienlongbank sẽ giúp Công ty chứng khoán và khách hàng/nhà đầu tư có thêm sự lựa chọn hàng đầu trong giao dịch tài chính.

Thông tin chi tiết, truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn.