KienLong Bank mở dịch vụ “Tài khoản số đẹp”

Với dịch vụ “Tài khoản số đẹp” của Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) khách hàng có thể tùy thích lựa chọn số tài khoản ngân hàng theo sở thích cá nhân, doanh nghiệp, với nhiều tiện ích khách biệt so với các ngân hàng khác đang cung cấp.

Cụ thể, số tài khoản tại KienLong Bank ngắn chỉ từ 7 số, không có ký tự chữ giúp khách hàng dễ nhớ mà không cần lưu lại trong điện thoại hoặc các cuốn sổ tay như trước đây; rất thuận tiện trong việc cung cấp thông tin cho đối tác khi có nhu cầu thực hiện thanh toán và giao dịch thuận tiện, dễ dàng hơn.

Khách hàng được lựa chọn hoàn toàn miễn phí

Một điểm đáng chú ý nữa là Kienlongbank không “thu phí” từ kho số tài khoản đẹp, do đó khách hàng với số tài khoản ưng ý, hoàn toàn miễn phí, nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và gắn bó lâu dài với Ngân hàng. Đây cũng là một trong những chính sách chăm sóc khách hàng của Kienlongbank triển khai nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Các phân nhóm tài khoản số đẹp KLB đang cung cấp

Tại Kienlongbank có các nhóm tài khoản số đẹp như sau:

Nhóm VIP 1, VIP 2, VIP 3: khách hàng có số dư tiền gửi từ 10 tỷ đồng với kỳ hạn  từ 01 tháng trở lên, tại thời điểm mở tài khoản số đẹp. Khách hàng có dư nợ tiền vay từ 10 tỷ đồng trở lên, tài thời điểm mở tài khoản số đẹp.

Nhóm VIP 4, VIP 5, VIP 6, VIP 7, VIP 8: khách hàng có số dư tiền gửi từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 01 tháng trở lên, tại thời điểm mở tài khoản số đẹp. Khách hàng có dư nợ vay từ 200 triệu đồng trở lên, tại thời điểm mở tài khoản số đẹp.

Nhóm Tài khoản số đẹp tự chọn: Áp dụng cho khách hàng khi có nhu cầu; Ưu tiên đối với khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử: SMS banking, Internet banking, Mobile banking.

Các dạng số tài khoản đẹp tại Kienlongbank:

Số tài khoản tứ quý, Số tài khoản ngũ quý, Số tài khoản lục quý

- Số tài khoản Tứ quý là dạng  có 4 số cuối giống nhau ví dụ 2222, 3333, 4444,...

- Số tài khoản Ngũ quý là dạng có 5 số cuối giống nhau ví dụ 66666, 88888, 99999,...

- Số tài khoản Lục quý là dạng có 6 số cuối giống nhau ví dụ 666666, 777777, 999999,...

Số tài khoản phát lộc, lộc phát, thần tài ông địa.

Đây là dạng số tài khoản được anh chị em làm ăn, kinh doanh rất yêu thích có các đuôi như 68, 86, 38, 78, 39, 79.

Số tài khoản kép, Số tài khoản tiến đơn, Số tài khoản lặp, tiến đôi

Đây là những loại số tài khoản được người dùng săn tìm khá nhiều vì dễ nhớ. Các số đuôi có dạng 234, 567, 6767, 678678...

Ngoài ra, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn tài khoản số đẹp theo ngày tháng năm sinh hay trùng với số điện thoại, CMND, … và nhiều dãy số mang ý nghĩa riêng của cá nhân.

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch CN/PGD KienLong Bank gần nhất, hoặc gọi điện đến Hotline của Kienlongbank: 19006929