Mở rộng tiện ích - Nâng tầm trải nghiệm với BAOVIET Smart

BaoViet Bank vừa thêm tính năng mua bảo hiểm và đặt vé, đặt phòng cho BaoViet Smart nhằm nâng cao lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng.

Bên cạnh việc hỗ trợ các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn... mới đây, BaoViet Smart được tích hợp thêm tính năng mua bảo hiểm. Theo đó, khách hàng có thể tra cứu thông tin về các sản phẩm bảo hiểm từ quyền lợi, phí bảo hiểm, danh mục bảo hiểm... ngay trên ứng dụng để tiết kiệm thời gian. Sau khi mua bảo hiểm, khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm định kỳ ngay trên BaoViet Smart, thanh toán phí bảo hiểm từ tài khoản hay thẻ liên kết trực tiếp với ứng dụng.

Với tính năng đặt vé tàu, đặt vé xe, khách hàng chỉ cần lựa chọn điểm đến, điểm đi, số lượng hành khách, thời gian, là có thể đặt vé. Thông tin về chuyến đi và mã đặt chỗ sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và email ngay sau đó để khách hàng theo dõi và quản lý.

Ứng dụng BaoViet Smart được tích hợp thêm tính năng mới, mang lại sự thuận tiện khi trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng. Ảnh: BaoViet Bank

Ứng dụng BaoViet Smart được tích hợp thêm tính năng mới, mang lại sự thuận tiện khi trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng. Ảnh: BaoViet Bank

Ngoài ra, người dùng còn có thể đặt phòng khách sạn hay đặt vé xem phim ngay trên ứng dụng này. Tính năng cho phép khách hàng tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp với hàng trăm gợi ý theo giá cả và chất lượng, cũng như thanh toán an toàn, tiện lợi.

"Việc bổ sung thêm tính năng mới là nỗ lực của BaoViet Bank nhằm đưa BaoViet Smart từng bước trở thành một ứng dụng toàn diện, mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích cho khách hàng sử dụng và gắn kết với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Bảo Việt", đại diện ngân hàng cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng tới các điểm giao dịch của BaoViet Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.