BaoVietBank sử dụng phương thức xác thực BVB eToken đối với doanh nghiệp

Từ ngày 01/4/2022, Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank) sẽ dừng sử dụng phương thức xác thực Token cho giao dịch chuyển tiền trên BAOVIET i-Banking đối với khách hàng doanh nghiệp. Thay vào đó, khách hàng chuyển sang sử dụng phương thức xác thực hiện đại hơn, đó là BVB eToken.

BVB eToken là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập i-Banking của Quý khách. Với 2 phương thức xác thực bằng QR code và Mobile Push, BVB eToken được đánh giá là phương thức xác thực an toàn và bảo mật tuyệt đối với các chứng chỉ bảo mật chuẩn quốc tế thay thế cho các phương thức xác thực truyền thống SMS, Hard Token, Token…

BVB eToken đã được triển khai từ tháng 9/2021 với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là tăng cường an toàn bảo mật cho các giao dịch thanh toán trực tuyến của Quý Khách hàng và tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Để chuyển đổi sang sử dụng BVB eToken, khách hàng đăng ký tại các điểm giao dịch của BaoVietBank. Hiện nay Ngân hàng miễn phí cho dịch vụ này.

Để cài đặt ứng dụng BVB eToken, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ 1900 55 88 48 để được tư vấn.